BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “ĐÓN TẾT”

BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “ĐÓN TẾT”

Giang
Th 6 17/11/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Những ngày giáp Tết không chỉ là dịp để chúng ta cùng chào đón năm mới mà còn là khoảng thời gian quý báu để những người con xa xứ tận hưởng niềm vui, sự ấm áp của gia đình trong ngày Tết.

Hộp quà Tết xanh Ikachi "Đón Tết"

Đối với những người con xa xứ cảm giác hạnh phúc và bình yên khi đón tết cùng gia đình, tràn ngập mọi ngóc ngách làm cho không khí tết trở nên đặc biệt và khó quên. Ikachi thấu hiểu được điều này đã cho ra mắt hộp quà tết xanh “Đón Tết”.

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi "Đón tết"

Hộp quà Tết xanh Ikachi “Đón Tết” tái hiện lại hình ảnh ngôi nhà xưa mái ngói đã được trang trí tết với hoa mai, hoa cúc, múa lân, bánh chưng, bánh tét,... mọi thứ đã sẵn sàng để chuẩn bị đón một năm mới.

Đặc biệt, hộp quà tết xanh Ikachi “Đón Tết” được làm bằng chất liệu giấy cứng, thân thiện với môi trường. Hình ảnh ông Lân được làm 3D nổi trên bề mặt hộp tạo cảm giác thật, gần gũi.

Cùng với xu hướng sống xanh, Ikachi đã sáng tạo trong thiết kế tái sử dụng các hộp quà tết thành nhiều công năng khác nhau, nhằm hạn chế rác thải ra ngoài, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Hộp quà “Đón Tết” được tái sử dụng thành hộp đựng bao bì nilon hoặc để trang trí trên tủ. Tag tua rua có thể dùng để viết lời chúc, trang trí cây mai/đào ngày tết.

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi

Hộp quà "Đón tết" tái sử dụng thành hộp đựng bao bì nilon

Thông tin chi tiết hộp quà tết xanh Ikachi “Đón Tết”

- Kích thước hộp quà: 32 x 12,5 x 19cm

- Combo mứt:

  • Mứt gừng: 65g

  • Mứt bí: 100g

  • Kẹo đậu phộng: 90g

  • Đậu phộng da cá: 150g

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi

Combo mứt trong hộp quà tết xanh Ikachi "Đón Tết"

Ikachi - cung cấp giải pháp marketing bằng quà tặng dành cho doanh nghiệp

Ikachi là một đơn vị chuyên cung cấp hộp quà Tết sáng tạo, độc đáo và đa dạng, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong mùa lễ hội truyền thống của Việt Nam. Với sứ mệnh mang lại không gian ấm áp và ý nghĩa cho mỗi món quà, Ikachi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Hộp quà Tết của Ikachi không chỉ là những sản phẩm chất lượng, mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tết xưa, văn hóa của người Việt, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khi tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên.

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi

Hộp quà tết xanh Ikachi "Đón Tết"

Ikachi còn linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu đặt hàng lớn từ doanh nghiệp, đồng thời có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng công ty. Sự đa dạng về mẫu mã và nội dung quà tặng giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và tri ân đến đối tác kinh doanh cũng như đội ngũ nhân viên.

Với Ikachi, hộp quà Tết xanh không chỉ là sản phẩm mà còn giúp truyền tải thông điệp, hoài niệm về ký ức xưa, hòa mình vào không khí đoàn viên và lòng biết ơn. Doanh nghiệp khi chọn Ikachi không chỉ chọn một đối tác cung cấp quà tặng mà còn chọn lựa sự chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm, giúp họ gửi đi thông điệp ý nghĩa và thiết thực trong mùa Tết truyền thống.

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Thứ 1 phút đọc

Trong mùa Tết Giáp Thìn sắp tới, Quà Tết Xanh Ikachi mong muốn lan tỏa thông điệp “Quà Tết Xanh Vì Môi Trường Xanh” Ikachi đã ra mắt... Đọc tiếp

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Thứ 5 phút đọc

Bộ hộp quà Tết lấy ý tưởng từ truyền thống đón Tết, về nhà sum họp gia đình ngày Tết của người Việt khiến nhiều người... Đọc tiếp

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

Thứ 7 phút đọc

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển... Đọc tiếp

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

Thứ 7 phút đọc

Mang trong mình thông điệp "Về nhà là Tết, Gia đình hơn hết", Quà Tết Xanh Ikachi 2024 không chỉ tôn vinh các giá trị văn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết