QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

Giang
Th 2 08/01/2024 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Mang trong mình thông điệp "Về nhà là Tết, Gia đình hơn hết", Quà Tết Xanh Ikachi 2024 không chỉ tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, mà còn hướng đến một lối sống xanh, bền vững, phù hợp với xu hướng thế giới.

Hành trang trên đường về của những người con xa xứ không thể thiếu những món quà Tết và mang theo cả niềm vui, hạnh phúc khi cả gia đình sum vầy đón Tết, cầu mong một năm mới hanh thông, nhiều may mắn.

Quà Tết Xanh Ikachi “Nhà Sài Gòn Xưa” tái hiện lại những hình ảnh thân quen của ngôi nhà xưa

Quà Tết Xanh Ikachi không chỉ là một món quà mà còn là một câu chuyện gói gọn hành trình về nhà đón Tết của những người con xa xứ. Thông qua những hình ảnh Tết cổ truyền, với mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hóa gia đình ngày Tết mà ông cha ta để lại qua bao thế kỷ.

Hành trình về nhà đón Tết cùng Quà Tết Xanh Ikachi.

Sau thành công rực rỡ của bộ Quà Tết Xanh 2023 với chủ đề "Về nhà là Tết", Ikachi tiếp tục hành trình này vào năm nay với sự mở rộng và sâu sắc hơn trong thông điệp. Bằng việc giữ nguyên tinh thần "Về nhà là Tết" và phát triển thêm chủ đề "gia đình hơn hết", Ikachi mong muốn tái hiện hành trình về nhà đón Tết qua những ký ức thân thuộc, truyền thống và đầy hoài niệm, tôn vinh giá trị của gia đình trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Quà Tết Xanh Ikachi “Đón Tết” cùng với những ký ức thân quen, hoài niệm

Ra mắt hơn 14 mẫu hộp Quà Tết Xanh có giá thành phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, Ikachi đã viết tiếp câu chuyện “Về nhà là Tết, gia đình hơn hết” vô cùng sống động, bắt đầu từ túi hành lý, chuyến xe buýt, khung cửa sổ lá xách thân quen, ngôi nhà cổ xưa, ngôi nhà ký ức,  giỏ xách cùng mẹ đi chợ sắm tết, trang trí tết, phút giao thừa, đón chào năm Giáp Thìn, rồi múa lân và cả hàng xóm cùng vui đón Tết.

Điểm sáng của tất cả sản phẩm đều có thiết kế hộp sáng tạo, tinh tế với màu sắc ấn tượng, thể hiện được sự tinh tế của người tặng, thay lời chúc một năm mới tròn đầy, hạnh phúc. 

Ngoài việc lưu giữ giá trị văn hóa của ngày Tết cổ truyền, Ikachi muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, khuyến khích người trẻ dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn và quan trọng là biết ơn những gì mình đang có. Cái khác biệt trong bộ Quà Tết Xanh của Ikachi là lồng ghép giá trị văn hóa, gửi gắm yêu thương, sự biết ơn, gắn kết với gia đình, chạm được đến cảm xúc của người tiêu dùng.

Quà Tết Xanh Ikachi “Truyền Hình Tết” nhắc nhớ đến những kỷ niệm bên người thân, gia đình.

Hộp quà tái chế thân thiện với môi trường

Là năm thứ 5 có mặt trên thị trường, Ikachi vẫn giữ nguyên tiêu chí thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường. Theo đó, các sản phẩm Quà Tết Xanh Ikachi đều có thể sáng tạo tái sử dụng thành nhiều chức năng mới, nhằm gia tăng vòng đời của sản phẩm và hướng đến hạn chế tối đa rác thải ra môi trường. 

Được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế sáng tạo, độc đáo, khơi gợi, nhắc nhớ về những ký ức Tết xưa. Năm nay Quà Tết Xanh Ikachi lại tái hiện rõ nét hơn qua từng khung cảnh khác nhau như: cả gia đình cùng xem chương trình Tết, cùng đón giao thừa, hàng xóm cùng nhau chúc tết qua bộ Quà Tết Xanh “Truyền Hình Tết”, “Khoảnh Khắc Giao Thừa”, “Phố Tết”, “Sắm Tết” . 

Quà Tết Xanh Ikachi “Khoảnh Khắc Giao Thừa” khơi gợi ký ức xưa cả gia đình cùng nhau đón chào năm mới

Cùng với thông điệp lan tỏa xu hướng “sống xanh” Quà Tết Xanh Ikachi “Truyền Hình Tết” được tái sử dụng thành trò chơi “Kể chuyện chiếu bóng” và làm lịch để bàn. Bộ “Khoảnh Khắc Giao Thừa” được tái sử dụng thành chiếc đồng hồ treo tường. Bộ “Khu Phố Tết” được tái sử dụng thành trò chơi “Ném Banh Trúng Quà” cả gia đình cùng nhau chơi trong những ngày Tết. Bộ “Sắm Tết” được tái sử dụng thành hộp đựng bao bì ni lông đã qua sử dụng, hạn chế được rác thải ra ngoài môi trường.

Quà Tết Xanh Ikachi “Khu Phố Tết” hoành tráng với công năng tái sử dụng thành trò chơi “Ném banh trúng quà”

Ngoài ra, Quà Tết Xanh Ikachi tái sử dụng nhiều thành công năng mới khác nhau như: hộp đựng sách, hộp đựng khăn giấy, chậu hoa, tủ chứa đựng đa năng, đế để lịch lốc, hộp chứa đựng đa năng, tranh 3D,...

Quà Tết Xanh Ikachi “Chợ Tết” được lòng nhiều chị em khi tái sử dụng thành chiếc túi thời trang.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và xu hướng sống xanh, Quà Tết Xanh Ikachi 2024 tin rằng việc tôn vinh giá trị văn hóa cùng với trách nhiệm bảo vệ môi trường không chỉ tạo ra một Tết ý nghĩa mà còn là sự góp phần vào một tương lai bền vững cho thế hệ tương lai.

Bà Lâm Thụy Nguyên Hồng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần mỹ thuật Gia Long cho biết: “Năm nay, chúng tôi tập trung vào khách hàng SME. Doanh nghiệp của tôi cũng là SME, nên tôi đặt mình vào tâm thế của các doanh nghiệp khác. Mặc dù kinh tế khó khăn nhưng nếu cắt giảm hết thì còn gì là Tết. Tôi nghĩ lãnh đạo nào cũng giống mình, khó khăn nhưng phải giữ được năng lượng tích cực cho nhân viên, nên hộp quà Ikachi có đủ mức giá. Chẳng hạn, mẫu “Đón tết”, chúng tôi thiết kế chi phí vừa phải, chưa đến 300 nghìn đồng.

Tôi chấp nhận giảm lợi nhuận để tồn tại và chia sẻ cùng các doanh nghiệp khác. Điều tôi mong muốn là duy trì được không khí Tết, hương vị Tết và tinh thần quà Tết xanh mà tôi theo đuổi. Nếu chi phí, lợi nhuận cao, không bán được nhiều hàng thì tôi không thể lan tỏa được thông điệp này.

Ngoài thiết kế sản phẩm, tôi cũng chọn các loại mứt Tết đặc trưng, mộc mạc, thân quen như mứt gừng, bí, hạt sen, kẹo đậu phộng… để hộp quà có hương vị Tết xưa, hình thức bắt mắt mà giá thành phù hợp. Các loại mứt này không chỉ ngon đúng vị ngày xưa mà còn được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm”.

Bà Lâm Thụy Nguyên Hồng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần mỹ thuật Gia Long

Sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ, Ikachi được nhiều đối tác lớn cùng hơn 1.000 doanh nghiệp, đại lý khác nhau đánh giá cao. 

Xưởng sản xuất Quà Tết Xanh Ikachi vẫn đang hoạt động hết năng suất, đảm bảo tiến độ giao hàng.

Hãy cùng Quà Tết Xanh Ikachi trải nghiệm hành trình về nhà đón Tết và chung tay bảo vệ môi trường xanh.

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Thứ 1 phút đọc

Trong mùa Tết Giáp Thìn sắp tới, Quà Tết Xanh Ikachi mong muốn lan tỏa thông điệp “Quà Tết Xanh Vì Môi Trường Xanh” Ikachi đã ra mắt... Đọc tiếp

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Thứ 5 phút đọc

Bộ hộp quà Tết lấy ý tưởng từ truyền thống đón Tết, về nhà sum họp gia đình ngày Tết của người Việt khiến nhiều người... Đọc tiếp

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

Thứ 7 phút đọc

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển... Đọc tiếp

XU HƯỚNG CHỌN LỰA QUÀ TẾT NĂM 2024

XU HƯỚNG CHỌN LỰA QUÀ TẾT NĂM 2024

Thứ 3 phút đọc

Tết đang cận kề, việc chọn lựa quà Tết không chỉ là truyền thống mà còn là cách thể hiện sự tri ân chân thành. Trên... Đọc tiếp

Nội dung bài viết