Quà Tặng Trung Thu

GIẢI PHÁP MARKETING HỢP THỜI MÙA TRUNG THU

 

          Trung thu không chỉ là cuộc đua dành riêng cho các thương hiệu bánh, đây còn là cơ hội vàng để các ngành hàng tiêu dùng nhanh, ngành dịch vụ được dịp tạo ấn tượng về hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

          Và để lựa chọn được những giải pháp sáng tạo mang tính khác biệt, có dấu ấn thương hiệu riêng với tốc độ nhanh chóng, theo kịp dòng sự kiện trung thu, và đặc biệt là chi phí thấp thì đây quả là thách thức to lớn cho hầu hết các doanh nghiệp.

          Chính vì vậy,những chiếc lồng đèn sáng tạo mang thương hiệu riêng là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp bạn giải quyết những vướng mắc về ý tưởng, doanh số, chi phí, thời gian sản xuất, đúng xu hướng của người tiêu dùng. Với đội ngũ R&D hơn 19 năm không ngừng sáng tạo, IKACHI – GIẢI PHÁP MARKETING BẰNG QUÀ TẶNG sẽ giúp bạn sáng tạo nên những chiếc lồng đèn với hình ảnh thương hiệu, thông điệp, định vị theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp bạn. Giúp bạn có thể vượt mốc doanh số và xây dựng lòng trung thành của khách hàng trong mùa trung thu này.

          Khác hẳn với các công ty quà tặng, Ikachi cung cấp các giải pháp toàn diện từ ý tưởng đến triển khai thực hiện các quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp. Quy trình Ikachi chú trọng vào việc thấu hiểu khách hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh để đảm bảo mỗi sản phẩm luôn mang lại giá trị cao nhất cho nhãn hàng.

         Ngoài ra, để phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ikachi còn cung cấp giải pháp lồng đèn sáng tạo được sản xuất sẵn với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt có thể dán logo riêng cho từng thương hiệu, giúp cho quý doanh nghiệp có thể kịp thời triển khai các kế hoạch marketing & chăm sóc khách hàng trong mùa trung thu tạo được nhiều ấn tượng & tình cảm của khách hàng.

          “Một Mùa Trung Thu Xanh Hạnh Phúc” là ba mẹ cùng con lắp ráp, sáng tạo, cùng vui chơi múa lân làm ông địa, đánh trống rước đèn. Hạnh phúc hơn ba mẹ được cùng con trở về ký ức tuổi thơ của chính mình, được cùng chia sẽ niềm Hạnh Phúc của con. LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH không chỉ là món đồ chơi đơn thuần, mà còn là món quà tinh thần chứa đựng rất nhiều ý nghĩa giáo dục mong được cùng ba mẹ và các con tạo nên “Một Mùa Trung Thu Xanh Hạnh Phúc”.

          Đặc biệt còn giúp các con tạo thói quen ý thức bảo vệ môi trường qua việc “Tái Sử Dụng” để tăng tuổi thọ và vòng đời của sản phẩm như : Đầu Lân thành Túi Đựng, Mặt Nạ Ông Địa thành Quạt Cầm Tay, Lồng Đèn thành Đồ Chơi Trang Trí , Trống Múa Lân thành Trống Nhịp Điệu.

“Một mùa Tết Trung Thu ý nghĩa”

 

          Là khi ba mẹ cùng con thấu hiểu được hết giá trị đoàn viên, giá trị truyền thống để tạo nên mùa trung thu thật sáng tạo theo cách riêng mà vẫn ấm cúng và hạnh phúc

          Chỉ 99.000đ/bộ nhưng mang lại nhiều trải nghiệm hạnh phúc cho ba mẹ và con vì được cùng nhau thấu hiểu, khám phá học hỏi, phát triển tư duy, ý thức bảo vệ môi trường. Một mùa trung thu Xanh Hạnh phúc không ở đâu xa mà là ngay ở nhà.

          IKACHI tự hào đã đồng hành vượt qua mùa dịch cùng các y bác sĩ tại hệ thống bệnh viện dã chiến mang đến cho các bệnh nhi một mùa trung thu thật ấm áp

          Là 1 trong 6 thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long với 19 năm kinh nghiệm luôn thấu hiểu và không ngừng sáng tạo, chúng tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng bạn để trao gởi niềm tự hào vì đã góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường thông qua giải pháp thiết kế bền vững của các giải pháp Lồng Đèn Sáng Tạo cho năm nay

Hơn 1000 doanh nghiệp đã chọn IKACHI để tạo nên những sản phẩm quà tặng ý nghĩa tới khách hàng của mình.


 

Ikachi – Giải Pháp Marketing Bằng Quà Tặng là 1 thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long với hơn 20 năm không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Hotline: 0981 712 771

Email: ikachi@gialong.vn