Quà Tặng Ý Nghĩa Tết Nguyên Đán


QUÀ TẾT XANH IKACHI "VỀ NHÀ LÀ TẾT, GIA ĐÌNH HƠN HẾT"

Quà Tết không chỉ là biểu tượng của sự tri ân mà còn là cầu nối tình cảm giữa người tặng và người nhận. Quà Tết xanh Ikachi không chỉ không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng doanh nghiệp mà còn đem đến các cơ hội đặc biệt cho các đối tác kinh doanh với chính sách giá sỉ cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 10 bộ trở lên.

 

1. Quà Tết xanh Ikachi truyền tải thông điệp "vì môi trường xanh":

 

         Quà Tết xanh Ikachi không chỉ đẹp mắt mà còn truyền tải thông điệp bảo vệ vì môi trường, hạn chế rác thải ra ngoài.  Cùng với xu hướng “sống xanh” tất cả các sản phẩm quà Tết xanh Ikachi đều được làm thủ công từ chất liệu giấy cứng, gỗ thân thiện với môi trường, kết hợp với sự tỉ mỉ tạo hình khối 3D độc đáo, sinh động.

 

Quà Tết xanh Ikachi "Khu phố Tết"


2. Chỉ từ 10 bộ quà Tết xanh Ikachi đã có chính sách giá sỉ:

 

          Đối với các doanh nghiệp, việc tiết kiệm chi phí và phù hợp với ngân sách là mối quan tâm hàng đầu. Chính sách giá sỉ của Ikachi chỉ từ 10 bộ giúp giảm thiểu chi phí mua hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng cường lợi nhuận. 

          Đây là cơ hội vàng dành cho những đối tác kinh doanh muốn mang đến sự đặc biệt cho khách hàng của mình trong mùa Tết. Chỉ cần mua từ 10 bộ quà trở lên, doanh nghiệp bạn sẽ được hưởng ngay những ưu đãi đặc biệt, giúp tối ưu hóa lợi nhuận và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.

Quà Tết xanh Ikachi "Đón Tết"

          Đến với quà Tết xanh Ikachi, doanh nghiệp bạn có cơ hội trải nghiệm đa dạng các sản phẩm quà Tết, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Lựa chọn quà Tết xanh Ikachi là cơ hội để xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giúp tăng cường uy tín của doanh nghiệp.

         Chính sách chiết khấu giá sỉ chỉ từ 10 bộ là lựa chọn đúng đắn dành cho các đối tác kinh doanh để tri ân đối tác, khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận mang đến một mùa Tết đậm chất cổ truyền. Đừng bỏ lỡ cơ hội này - hãy trở thành đối tác kinh doanh của Ikachi ngay hôm nay!


Ikachi – Giải Pháp Marketing Bằng Quà Tặng là 1 thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long với hơn 20 năm không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Hotline: 0981 712 771

Email: ikachi@gialong.vn