Quà Tặng Sự Kiện

 

KHÁM PHÁ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỰ KIỆN CỦA IKACHI


Khi nào bạn cần giải pháp Quà Tặng Sự Kiện?

Một doanh nghiệp muốn phát triển ngày càng lớn mạnh thì không thể thiếu quà tặng sự kiện. Bạn cần đến những quà tặng sự kiện hấp dẫn và độc đáo khi:

  • Muốn sự kiện trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Đừng để sự kiện chỉ gói gọn trong một buổi, mà hãy để nó trở thành kỷ niệm khó quên với khách hàng
  • Tiếp cận các khách hàng của mình một cách tinh tế.
  • Thu hút sự chú ý và quan tâm của các đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp.
  • Muốn khách hàng sử dụng một vật phẩm có logo của doanh nghiệp, giúp nhắc nhớ với khách hàng về doanh nghiệp thường xuyên.

XEM DỰ ÁNAi cần giải pháp Quà Tặng Sự Kiện?

Tất cả doanh nghiệp lớn hay SME đều cần các chương trình quà tặng sự kiện để tạo ấn tượng và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, các agency tổ chức sự kiện cũng rất nên hợp tác với Ikachi để tạo nên điểm nhấn cho chương trình. Bất kỳ lúc nào tổ chức sự kiện, hãy gặp Ikachi để có món quà tốt nhất cho khách hàng.


Tại sao bạn cần Ikachi tư vấn?

Doanh nghiệp có thể tự suy nghĩ một món quà sự kiện.Tuy vậy, một nhà tư vấn quà tặng chuyên nghiệp sẽ tiện lợi hơn cho bạn rất nhiều, bởi vì:

  • Ikachi hiểu rõ thị trường: Với rất nhiều kinh nghiệm trong ngành quà tặng, Ikachi hiểu rõ thị hiếu của KH, biết rõ món quà nào sẽ thành công, món quà nào thất bại.
  • Ikachi tối ưu chi phí: Khác với những nhà cung ứng quà tặng phải thuê ngoài việc sản xuất, Ikachi có 2 nhà máy chủ động sản xuất quà tặng. Nhờ đó, Ikachi sẽ có giải pháp tối ưu chi phí nhất cho bạn.
  • Ikachi sáng tạo đột phá: Món quà không bằng cách tặng. Với đội ngũ sáng tạo đột phá, Ikachi sẽ tư vấn giúp bạn món quà khuyến mại độc đáo nhất trên thị trường

XEM DỰ ÁN


Ikachi – Giải Pháp Marketing Bằng Quà Tặng là 1 thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long với hơn 20 năm không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Hotline: 0981 712 771

Email: ikachi@gialong.vn