Giải pháp quà tặng khuyến mãi mùa Trung Thu

Giải pháp quà tặng khuyến mãi mùa Trung Thu

 

LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO ĐA NĂNG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÙNG BRAND THÚC ĐẨY DOANH SỐ

 

             Quà tặng doanh nghiệp là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của nhiều công ty. Đặc biệt là trong mùa Trung Thu sắp tới, các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng tiêu dùng, ngành dịch vụ phục vụ cho mẹ và bé được dịp thúc đẩy doanh số và tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường.


"Lồng đèn xanh" thắp sáng trung thu cho 700 em nhỏ khó khăn

Bà Lâm Thụy Nguyên Hồng - Tổng giám đốc Công ty CP Mỹ thuật Gia Long: "Tôi muốn lưu giữ nét đẹp Tết xưa và khơi gợi tình yêu thương gia đình trong mỗi người”


 

TẠI SAO LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO LÀ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT CHO MÙA TRUNG THU 2024?

         Trong chiến lược marketing, giải pháp quà tặng khuyến mãi ngoài việc thúc đẩy doanh số, xây dựng hình ảnh thương hiệu còn giúp giữ chân khách hàng. Sản phẩm lồng đèn được chọn là giải pháp quà tặng khuyến mãi trong dịp Trung Thu này là vì:

 • Trung Thu là ngày Tết đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi.
 • Có đến 2.000.000 trẻ em cần lồng đèn để vui Tết Trung Thu.
 • Lồng đèn là sản phẩm dễ dàng tạo sự khác biệt thiết kế theo hình ảnh riêng cho thương hiệu còn dễ dàng đáp ứng mọi ngân sách và tiến độ.


 

HÃY ĐỂ IKACHI - GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI VỚI HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM SẼ MANG ĐẾN NHIỀU Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO SÁNG TẠO CHO BẠN.

          Mùa Trung Thu này đến với Ikachi - Giải Pháp Quà Tặng Khuyến Mãi, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích mà chưa từng có ở các mùa Trung Thu qua.

 • Không tính phí tư vấn & phát triển sản phẩm

          Quý khách chỉ cần cung cấp ngân sách, thời gian chạy chương trình, thông điệp, hình ảnh của nhãn hàng và đối tượng nhận quà. Ikachi sẽ nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ của quý khách, nghiên cứu hành vi tiêu dùng để thấu hiểu tâm lý người mua hàng của quý khách. Từ đó sẽ đưa ra ý tưởng đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

 • Sản phẩm đa công năng và thân thiện với môi trường

Xu hướng người tiêu dùng luôn mong muốn nhận được nhiều giá trị sử dụng trong một sản phẩm. Vì vậy ngoài công năng phát sáng của lồng đèn còn có thêm các công năng chơi kèm theo trong sản phẩm như: mặt nạ hóa trang, vòng đeo hóa trang, phụ kiện đóng vai nhân vật hay lồng đèn có thể thành xe chạy, hay trò chơi cảm xúc… Đặc biệt ngoài yếu tố thân thiện với môi trường được sử dụng từ vật liệu giấy, còn được thể hiện qua tính tái sử dụng lại sản phẩm lồng đèn thành công năng đồ chơi mới giúp tăng tuổi thọ và vòng đời sản phẩm là góp phần bảo vệ môi trường.

 • Độc quyền ý tưởng

        Ikachi đảm bảo ý tưởng sáng tạo cho mỗi khách hàng là duy nhất và được đăng ký bản quyền độc quyền cho quý khách hàng.

 • Hơn 100 ý tưởng lựa chọn

         Ikachi - Giải Pháp Quà Tặng Khuyến Mãi luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các mẫu thiết kế quà tặng sáng tạo, độc đáo. Với hơn 100 mẫu thiết kế đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Tất cả các sản phẩm của Ikachi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có giá trị sử dụng lâu dài.

 • Được tặng 1 lồng đèn mẫu thương hiệu Happy Kibu

        Sau khi đăng kí tư vấn miễn phí, Ikachi sẽ gửi tặng quý khách hàng một trong những mẫu lồng đèn sáng tạo được ưa chuộng nhất để tham khảo chất lượng sản phẩm một cách rõ ràng và chân thật nhất!

       

Hãy đăng ký link tại đây để nhận quà tặng lồng đèn sáng tạo, nhận dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và tham quan 100 ý tưởng lồng đèn sáng tạo tại showroom Ikachi. Doanh nghiệp bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tăng doanh số và ghi dấu ấn thương hiệu riêng đối với khách hàng trong mùa Trung Thu này nhé! 


 

 

HƠN 20 NĂM HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN, IKACHI LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO CÁC NHÃN HÀNG VÌ:

 • Luôn đáp ứng mọi yêu cầu về ngân sách, giá xưởng và đa dạng vật liệu

         Lồng đèn sáng tạo đa năng Ikachi luôn có nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Với giá gốc tại xưởng, chỉ từ 5.000 đồng trở lên là doanh nghiệp đã sở hữu được lồng đèn sáng tạo đa năng Ikachi với chiết khấu cao lên đến 35% chỉ từ 20 sản phẩm.
        Bên cạnh đó, lồng đèn sáng tạo đa năng Ikachi còn sử dụng đa vật liệu, màu sắc và được thiết kế riêng theo từng thương hiệu để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.
 • Sản xuất tốc độ linh hoạt và 100% sản xuất tại Việt Nam

       Bên cạnh đó, lồng đèn sáng tạo đa năng Ikachi còn sử dụng đa vật liệu, màu sắc và được thiết kế riêng theo từng thương hiệu để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. 
 • Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng đóng gói kèm với sản phẩm của nhãn hàng

        Lồng đèn sáng tạo đa năng Ikachi không chỉ gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt và khả năng trang trí độc đáo, mà còn nổi bật nhờ tính gọn nhẹ và dễ dàng đóng gói.
       Điều này không chỉ giúp gia tăng giá trị của sản phẩm mà còn tạo nên sự gắn kết đặc biệt với khách hàng. Nhờ vào thiết kế sáng tạo và tiện lợi, lồng đèn sáng tạo đa năng Ikachi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


 


 

NHỮNG DỰ ÁN IKACHI ĐÃ ĐỒNG HÀNH, GIÚP THÚC ĐẨY DOANH SỐ VÀ XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CHO KHÁCH HÀNG

 

 

 


Hotline: 0981.712.771 

Email: admin@gialong.vn

Địa chỉ: Số 11 -13 đường 32, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức.