Trao quà Tết Xanh – Tết an lành vì môi trường

Trao quà Tết Xanh  - Tết an lành vì môi trường

Tết 2021 đến là lúc người ta trao nhau những lời chúc sức khỏe và bình an. Tết cũng là lúc mọi người nô nức sắm sửa nhiều quà cáp để trao tặng họ hàng và đối tác. Qùa tết 2021 vì thế mang ý nghĩa thể hiện nhiều hơn ngoài giá trị về vật chất.

Qùa Tết Xanh – Sự quan tâm và thấu hiểu

Xu hướng quà tặng Tết 2021 với trào lưu cá nhân hóa – dành trọn sự quan tâm tới người nhận. Những năm qua, quà tết đại trà với thiết kế không khác nhau mấy. Điều này làm cho người tặng cũng mang tâm lý lo lắng, vì mỗi năm qua, quà tết cần thêm sự mới lạ và đổi mới. Một món quà tết đúng ý còn phải làm cho người nhận vui vẻ và hạnh phúc.

Sự quan tâm được thể hiện bằng cách chọn quà tết thật sự ý nghĩa. Không chỉ là thực phẩm cao cấp hay vật đáng tiền, mà phải thể hiện được chất riêng của người nhận. Bởi mỗi chúng ta ai cũng muốn được thể hiện bản thân và thấy được sự quan tâm của người khác, và cảm nhận được đây là món quà tết dành riêng cho họ.

Nhu cầu cá nhân hóa trong quà tết

Cá nhân hóa không còn là nhu cầu xa lạ bởi ai cũng muốn nét riêng, nhưng với một món quà tết thiết kế độc đáo cho người thân thì chi phí khá đắt đỏ và thời gian sản xuất không hề ngắn. Chính vì lẽ đó, thị trường Việt đang khan hiếm những món quà tết khác biệt nhưng dễ chọn lựa, có sẵn mẫu mã.

Không gian riêng và thấu đáo bày tỏ tấm lòng và tình cảm trong hộp quà tết xanh 2021

Chính vì lẽ đó, tại Ikachi, chúng tôi sử dụng thiết kế 12 con giáp trong dân gian để truyền tải vào hộp quà tết xanh. Mỗi một hộp quà của chúng tôi có hình ảnh hài hòa của mỗi con vật, tổng cộng 12 con vật tượng trưng cho các tuổi khác nhau. Mỗi tuổi mới đều xoay quanh 12 con giáp này, chỉ cần lưu tâm đến năm sinh của người nhận, bạn sẽ có ngay món quà tết hợp ý trong năm 2021 để trao tặng cho người yêu quý.

Một món quà tết “đúng tuổi” không chỉ thể hiện được sự quan tâm mà còn là nét riêng, cá tính của người nhận. Trong nền văn hóa Việt, con giáp đại diện cho tính cách, cá tính và vận mệnh của một người. Chính vì thế quà tết nếu có hình con giáp “đúng tuổi” với người nhận sẽ là một trải nghiệm cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc, mở đầu một năm mới an lành.

Mua quà Tết Xanh Con Giáp ở đâu?

Tại IKACHI – chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và thiết kế sản phẩm đa vật liệu theo chiến lược cá nhân hóa, từ cá nhân tới khách hàng doanh nghiệp. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp quà tặng, IKACHI thấu hiểu điều khách hàng và người nhận quà tặng mong muốn, từ đó cho ra đời bộ sưu tập Qùa tết 2021 12 con giáp phản chiếu hình ảnh của cá nhân và sự thấu hiểu giữa 2 hai bên với nhau.

Qùa tết Xanh Con giáp dành cho người tuổi Tý – một thiết kế của IKACHI

Qúy khách hàng, doanh nghiệp có thể ghé gian hàng Ikachi tại fanpage để được xem qua các dự án tết mới nhất của chúng tôi với những sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm mang lại trải nghiệm hạnh phúc cho mọi người. Cùng chúng tôi trải nghiệm chiến lược sản phẩm ĐA VẬT LIỆU – CÁ NHÂN HÓA và THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.