THƯỞNG THỨC TẾT TRỌN VỊ VỚI THANH LONG ĐỎ SẤY DẺO

THƯỞNG THỨC TẾT TRỌN VỊ VỚI THANH LONG ĐỎ SẤY DẺO

Màu đỏ hồng bắt mắt cùng những hạt thanh long căng tròn bóng mẩy, dù đã qua phương pháp sấy khô nước nhưng vẫn giữ độ ngon giòn khó cưỡng. Đó chính là điểm chốt hạ trong mắt các thực khách sành mứt vào mùa Tết này của món thanh long đỏ sấy dẻo.

Được kiểm chứng an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận từ tổ chức uy tín Control Union Inspections, món mứt sấy dẻo từ quả thanh long đỏ mà Ikachi cung cấp trong bộ sưu tập Qùa Tết Xanh năm nay vừa mới vừa lạ nhưng cũng tuyệt đối an toàn. Trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, món mứt thanh long sấy dẻo được đánh giá là vừa tốt cho sức khoẻ vừa mang lại ý nghĩa tài vượng cho Tết CanhTý năm 2020.

Đặc điểm của thanh long đỏ là màu đẹp bắt mắt, sắc đỏ hồng tự nhiên làm tôn lên không khí của buổi trà ngày xuân. Nhâm nhi lát thanh long đỏ trong miệng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng ngòn ngọt thanh mát của giống quả mang dòng máu của Rồng. Truyền thuyết về quả thanh long đỏ, giống cây nơi mà loài rồng anh dũng ngã xuống, trở thành một thức quả tượng trưng cho sức mạnh và sự vương giả sang trọng. Vì lẽ đó, những món ngon chế biến từ loại quả này luôn được ưa chuộng thưởng thức bởi cái ý vị tràn trề nó mang lại.

Đối với Quà Tết Xanh, mứt thanh long đỏ như một điểm sáng thanh tao, vừa phong tình nhã nhặn, vừa giản dị thuần tuý. Bất kì không gian nào, khi đón Tết về với combo ” trọn vị xuân tròn vị Tết” gồm mứt thanh long đỏ và hộp đựng đa công năng cũng phù hợp và ấn tượng. Vị mứt ngọt thanh hoà quyện cùng tách trà ấm, hâm nóng bao câu chuyện mùa xuân giữa gia đình, bạn bè và người ở xa về sum họp.

Không chỉ với thanh long đỏ, Qùa Tết Xanh từ Ikachi còn kết hợp những loại mứt sấy dẻo từ trái cây khác, đảm bảo an toàn vệ sinh và vị ngon khó cưỡng. Nếu bạn thích vị ngọt thanh đậm đà, bạn có thể lựa chọn mứt xoài sấy dẻo. Những lát xoài vàng ươm phơi mình bên tách trà đậm vị, là lựa chọn thanh tao cho đêm Giao Thừa rộn ràng nhộn nhịp. Bên cạnh đó, có nhiều lựa chọn cho sở thích của mỗi người với mỗi loại mứt trái cây khác nhau. Chanh dây cho sức khoẻ, thanh long trắng cho an nhàn, đu đủ cho sung túc an nhiên và những lát dứa ngon cho ngày đầu năm vạn sự như ý. Hãy để mứt trái cây từ Ikachi thay bạn ngàn lời chúc hạnh phúc cho một xuân 2020 an khang thịnh vượng, mã đáo thành công!!!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *