THU HÚT SỨC MUA KHÁCH HÀNG NHIỀU HƠN MÙA TRUNG THU BẰNG MINIGAME

THU HÚT SỨC MUA KHÁCH HÀNG NHIỀU HƠN MÙA TRUNG THU BẰNG MINIGAME
by

Một quà tặng doanh nghiệp độc đáo kết hợp cùng ý tưởng minigame hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tương tác với khách hàng cũ, mở rộng ra tệp khách hàng mới.

Cuộc sống hiện đại tạo ra nhiều thay đổi trong cách thưởng thức và tận hưởng của con người. Các hoạt động đêm Trung Thu ngày càng mới mẻ, đa dạng. Tết Trung Thu chính là dịp các sự kiện của các nhãn hàng đua nhau nở rộ, thiết đãi khách hàng nhí bằng nhiều trò chơi với đủ thứ quà tặng hấp dẫn.

Thế nhưng trước tình hình dịch bệnh covid phức tạp hiện nay, tồn tại khả năng các sự kiện sẽ không tổ chức như kế hoạch là rất cao. Xu hướng Minigame lên ngôi, cũng là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Không chỉ mang đến những trò náo nhiệt vừa có thêm khách hàng, lại dễ dàng bán hàng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Sự kết hợp giữa quà tặng doanh nghiệp và minigame

Quà tặng doanh nghiệp trong minigame

Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành. Bên cạnh giải thưởng quen thuộc như các sản phẩm của nhãn hàng, phiếu mua hàng,.. bạn có thể để bổ sung vào danh sách quà tặng doanh nghiệp vào để đa dạng phần thưởng.

Nếu như quà tặng doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mua hàng người tiêu dùng của kênh bán lẻ truyền thống như chợ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị… thì với minigame, nó sẽ là yếu tố giúp trò chơi của bạn nhận được nhận về tương tác khủng và hiển nhiên doanh số nhiều khả năng cũng sẽ tăng gián tiếp.

Một quà tặng doanh nghiệp độc đáo chạm đúng insight khách hàng sẽ tạo thêm sự kết nối mạnh mẽ hơn giữa doanh nghiệp với khách hàng. Qua minigame, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập phản hồi, ý tưởng,… tạo một nơi cho khách hàng “tự nguyện” sáng tạo nội dung và dễ dàng để doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng. Tất nhiên lúc này quà tặng của bạn phải bắt trend. Trước khi cùng IKACHI khám phá insight khách hàng để đi tìm ý tưởng quà tặng độc đáo, sáng tạo, đừng quên mối quan tâm hiện nay của cộng đồng chính là những giá trị truyền thống, sự gắn kết của gia đình.

Đón đầu xu hướng: Về Nhà Đón Tết Trung Thu

Quà tặng doanh nghiệp Lồng đèn sáng tạo Trung thu xanh

Khi mà các hoạt động tại nhà đang được sự quan tâm của cộng đồng, các ông bố bà mẹ tìm kiếm những hoạt động Trung Thu ý nghĩa tại nhà cho các con của mình sắp đến. Khi những tinh hoa giá trị truyền thống của đêm Trung Thu đang dần bị mai một bởi sự có mặt của những lồng đèn điện tử dần thay thế cho đồ chơi truyền thống trước đây. Khi các sự kiện hướng đến bảo vệ giá trị truyền thống của nhãn hàng thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của người tiêu dùng vừa qua. Chiếc lồng đèn hội tụ những tinh hoa giá trị truyền thống – LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH sẽ là “điểm chạm” giúp doanh nghiệp bạn chinh phục khách hàng.

Mang thông điệp “VỀ NHÀ ĐÓN TẾT TRUNG THU” và tôn vinh những giá trị truyền thống, để khách hàng nhí được cảm nhận giá trị trung thu truyền thống. LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH không chỉ là món đồ chơi đơn thuần mà còn là món quà tinh thần chứa nhiều ý nghĩa, giá trị khác biệt

  • Ba mẹ cùng con thấu hiểu đúng ý nghĩa ngày tết trung thu
  • Ba mẹ được trở về tuổi thơ cùng con
  • Ba mẹ giúp con sáng tạo đón tết trung thu tại nhà
  • Sản phẩm được thiết kế theo xu hướng thị trường

Sự khác biệt của LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH mang đến sẽ là “suối nguồn ý tưởng” để doanh nghiệp bạn xây dựng ý tưởng kịch bản Minigame.

Khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường Quà tặng doanh nghiệp

IKACHI không ngừng sáng tạo, kiến tạo các quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bắt kịp xu thế hiện đại với chi phí tối ưu, các lồng đèn trung thu của IKACHI còn luôn mang thiết kế xu hướng tương lai, hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian thông qua việc “tái sử dụng” để tăng tuổi thọ và vòng đời sản phẩm.

Trước đại dịch Covid 19, thói quen mua sắm thay đổi hoàn toàn, Thương mại điện tử trở thành kênh mua sắm hàng đầu của người tiêu dùng. LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO đa vật liệu để đáp ứng đa ngân sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp “vượt cạn” chuyển đổi số, tăng doanh thu mùa Trung Thu và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. 

Đừng quên bổ sung LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH vào danh sách quà tặng Trung Thu 2021 của doanh nghiệp bạn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.