Tái hiện Trung Thu truyền thống tại nhà với quà tặng doanh nghiệp Trung Thu độc đáo

Tái hiện Trung Thu truyền thống tại nhà với quà tặng doanh nghiệp Trung Thu độc đáo
by

Quà tặng doanh nghiệp giữ gìn nét đẹp Tết Trung thu truyền thống – Lồng đèn sáng tạo Trung Thu Xanh

Ý thức gìn giữ những nét văn hóa Việt Nam truyền thống trong Tết Trung thu ngày càng cao trong cộng đồng. Nắm bắt xu hướng đó, các hoạt động Trung Thu ngoài trời do các nhãn hàng tổ chức thường hướng đến một không gian đậm chất văn hóa truyền thống, đem lại những ký ức đẹp về tuổi thơ của lớp người đi trước, những trải nghiệm thú vị cho những đứa trẻ, khi chúng được hiểu, được kế thừa những giá trị Trung thu xưa.

Trung Thu cận kề, đây cũng là thời điểm các nhãn hàng tìm kiếm ý tưởng, xây dựng kịch bản cho sự kiện Trung Thu 2021. Đón đầu thay đổi trước tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, cũng như lường trước nguy cơ kế hoạch tổ chức sự kiện có thể hủy bỏ. Giải pháp marketing bằng quà tặng đóng vai trò quan trọng “gồng gánh trọng trách” làm sao truyền tải những thông điệp thương hiệu đến người tiêu dùng, thay nhãn hàng kể chuyện trung thu “chất” riêng của thương hiệu hiệu quả.

Tái hiện trung thu truyền thống tại nhà với quà tặng Trung Thu độc đáo

Mỗi dịp Trung Thu, không chỉ trẻ em háo hức mà người lớn cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thời thơ ấu. Dù một số đồ chơi trung thu truyền thống dần mai một, những lồng đèn Trung Thu vẫn hiện hữu và trở thành món quà ý nghĩa dành cho trẻ thơ trong dịp trung thu.

Song để chiếm được trái tim người dùng, Lồng đèn Trung Thu vẫn cần những cú hích tạo nên sự khác biệt, có tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường. Làm thế nào chiếc lồng đèn Trung Thu sáng tạo có khả năng tái hiện không gian Trung Thu truyền thống nhưng tại nhà – giải pháp để thay thế cho sự kiện, hoạt động Trung Thu 2O21 theo như kế hoạch mọi năm?

Không ngừng nghiên cứu và đặt câu hỏi để mang đến doanh nghiệp giải pháp quà tặng độc đáo, IKACHI cho ra mắt Lồng đèn sáng tạo Trung Thu Xanh hứa hẹn sẽ là giải pháp quà tặng doanh nghiệp độc đáo 2021.

  • Một chiếc lồng đèn Trung Thu sáng tạo, “phá cách” vượt qua giới hạn khuôn khổ trước đây, được “tích hợp” 4 phụ kiện trong 1 sản phẩm: lồng đèn, đầu lân, mặt nạ ông địa, trống.
  • Một chiếc lồng đèn mang lại dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng với khả năng “tái sử dụng” tăng vòng đời sáng tạo và an toàn cho xã hội.

Lồng đèn sáng tạo trung thu xanh

LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp các nhãn hàng kể tiếp câu chuyện thương hiệu riêng của mình.

Không quên bài toán tối ưu hóa chi phí, doanh thu

Như đã đề cập trước đó, một trong những rủi ro mà đại dịch Covid 19 mang đến có thể ảnh hưởng đến các sự kiện, hoạt động vui chơi ngoài trời trong tương lai như Tết Trung Thu sắp tới. Chính vì vậy, việc xây dựng và tổ chức các minigames là 1 trong những cách tạo và thu hút khách hàng tiềm năng vào phễu hiệu quả nhất hiện nay.

LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH sẽ là nguồn nguyên liệu “ngon, bổ, rẻ” cho  doanh nghiệp bạn cần đến. Việc tổ chức minigame có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí khá lớn trong khoản chi tổ chức sự kiện ngoài trời. Quà tặng doanh nghiệp Lồng đèn Trung Thu sẽ là niềm cảm hứng giúp nhãn hàng xây dựng những ý tưởng minigame mới mẻ hướng đến trải nghiệm trung thu tại nhà sáng tạo, chạm vào insight khách hàng. Kích thích sự chú ý của người dùng thông qua minigame không chỉ tạo được sự viral, tăng sự nhận diện thương hiệu mà còn thúc đẩy doanh thu hiện tại lẫn trong tương lai.

Kết

Đại dịch COVID-19 đã đặt ra thách thức cho các nhãn hàng phải sáng tạo và đổi mới hơn để làm sao thương hiệu vẫn gắn kết với khách hàng khi ngân sách hạn chế, hành vi của người tiêu dùng thay đổi. Kế hoạch marketing cho mùa Trăng rằm sắp tới luôn trong trạng thái chủ động thay đổi thích ứng. Quà tặng doanh nghiệp LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU XANH sẽ là “cứu cánh” giúp doanh nghiệp của bạn có những bước đi đột phá mùa Trung Thu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.