Quà Xanh – Tết Việt, câu chuyện văn hóa thể hiện sự tự hào của người biếu và người nhận

Quà Xanh - Tết Việt, câu chuyện văn hóa thể hiện sự tự hào của người biếu và người nhận

“Tiêu dùng Xanh” được xem là câu chuyện về lối sống của con người ngày nay, bởi trách nhiệm với hành tinh đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới. Càng nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sống, người tiêu dùng càng có xu hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những sản phẩm bền vững – có khả năng sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó là tiêu dùng thực phẩm sạch để có một sức khoẻ tốt cũng là tiêu chí xây dựng lối sống xanh và tiêu dùng bền vững ngày càng được mở rộng.

Nhận thức và thấu hiểu được nhu cầu đó, IKACHI – một thương hiệu quà tặng của Công ty CP Mỹ Thuật Gia Long đã đầu tư bộ sưu tập sản phẩm quà tặng Tết dựa trên các tiêu chí Sustainable Design – Thiết kế bền vững – đặt vấn đề môi trường làm trung tâm, cổ vũ lối sống xanh và tiêu dùng bền vững. Thêm vào đó, cũng đề cao niềm “Tự Hào” cho người dùng khi trao gởi nhau những món quà cao cấp đầy nhân văn và trân quý trong dịp Tết năm nay.

Quà Tết Xanh – Phúc Lộc Thọ

Tại sao Ikachi tự tin đặt tên cho giải pháp của mình là Quà Xanh?

Bởi lẽ, Quà Xanh là sự kết hợp 3 trong 1 mà CEO – Giám Đốc Sáng Tạo bà Lâm Thụy Nguyên Hồng đã tìm mọi giải pháp thiết kế để tăng vòng đời cho sản phẩm, tái sử dụng lại sản phẩm, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường ngay cả trong quá trình sản xuất đến khi sử dụng mà vẫn đảm bảo chi phí phù hợp và giá trị sử dụng cao cho người dùng.

Quà Tết Xanh – Mã Đáo Thành Công

Những  chiếc hộp quà tặng chỉ đơn thuần là hình vuông, hình chữ nhật nhưng mang nhiều cảm xúc “Tự Hào” cho cả người biếu và người nhận chính sự khác biệt từ hình thức đến ý nghĩa so với các hộp quà tặng cao cấp Tết hiện có trên thị trường

Thật bất ngờ vì phần nắp hộp được thiết kế tái sử dụng là tranh nghệ thuật 3D điểm nhấn chút hương vị Tết từ những cánh hoa vải như mang cả không gian mùa xuân về nhà, cùng với những cánh thiệp xuân được chuẩn bị sẵn với phong cách thể hiện sự trân quý trao gởi cho khách hàng, đối tác, nhân viên, người thân và bạn bè,… thay lời cảm ơn qua một năm gắn bó hợp tác để bắt đầu một năm mới đầy an khang.

Quà Tết Xanh – Xuân Tỏa Nắng

 Đặt biệt hơn nữa phần thân hộp được thiết kế tái sử dụng lại như một sản phẩm mới “Khay Chứa Đựng Đa Năng” thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng trong gia đình, trong văn phòng rất tiện lợi mà vẫn tạo nên nét riêng cho người dùng. Bên trong hộp lại là những hộp đựng mứt, trà, hạt, rượu … đã được chọn lọc là những thực phẩm Tết Việt sạch an toàn cho sức khỏe có chứng nhận kiểm định của các cơ quan chức năng.

Khay Chứa Đựng Đa Năng từ Quà Tết Xanh

Tặng quà là một nghệ thuật và cũng là nét văn hóa thể hiện sự tự hào của người biếu và người nhận.

Tết này tại sao không gửi tặng Quà Xanh, để mang đến niềm tự hào vì một môi trường sống xanh trong dịp Tết ?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *