QUÀ XANH – RẠNG RỠ HOA SÁP THƠM VỪA ĐẸP VỪA TIỆN LỢI

QUÀ XANH - RẠNG RỠ HOA SÁP THƠM VỪA ĐẸP VỪA TIỆN LỢI

Qùa Xanh, với thiết kế mới lạ đẹp mắt, tính nghệ thuật chỉn chu cùng lợi ích tái chế đối với môi trường là điểm sáng giá để khách hàng và đối tác lựa chọn. Bên cạnh những đặc điểm nổi trội đó, bộ sưu tập Qùa Xanh của thương hiệu IKACHI còn làm khách hàng bất ngờ với sự tinh tế và tiện dụng ngay cả trên những bông hoa.

Điểm đặc sắc của nắp tranh trên hộp ngoài những bức vẽ nghệ thuật đa phong cách từ hiện đại đến truyền thống, đáp ứng đại đa số nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thì còn thời thượng và đa năng. Nói một chút về nắp hộp, khách hàng đều cảm thấy bất ngờ bởi chỉ với 1 chiếc nắp nhựa lồng tranh 3D khéo léo mà mang lại nhiều lợi ích hơn cả những ấn tượng đầu tiên.

Những bông hoa, chiếc lá được đính trên nắp tranh tạo cảm giác chân thực cho tranh còn có công năng tuyệt vời khác. Không đơn giản là đẹp, hoa của nắp trang Qùa Xanh được làm từ chất sáp, có thể tan thành xà phòng và lưu hương thơm lâu khi sử dụng. Vẻ đẹp của hoa sáp hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự chân thực và sống động mà nó mang lại, không khác gì những đoá hoa thật đang nở rộ trên bộ sưu tập Qùa Xanh, toả hương xuân tươi mới cho không gian nhà bạn.

Chọn hoa sáp, loại hoa có mùi hương thơm tự nhiên thoang thoảng, lưu giữ lâu và có vẻ đẹp rạng ngời chân thực, IKACHI mong muốn mang lại một hộp quà với sức sống tràn trề, sự sung túc và an khang đến từ những điều nhỏ nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *