QUÀ TẾT XANH THU HÚT NHIỀU SỰ CHÚ Ý NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM

QUÀ TẾT XANH THU HÚT NHIỀU SỰ CHÚ Ý NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 13/10 vừa qua, các doanh nghiệp và công ty trong và ngoài nước hiện đang kinh doanh tại lãnh thổ Việt Nam đã hân hoan chào đón kỉ niệm 15 năm ngày Doanh nhân.  Sự kiện diễn ra như một dấu mốc chúc mừng sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và đồng thời là cơ hội giao thương của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hoà theo không khí hân hoan chúc mừng đó, Qùa Tết Xanh của IKACHI trong hoạt động triễn lãm đã được các đối tác và cộng đồng doanh nhân quan tâm rất nhiều.

Sự tinh tế và đẹp mắt chính là điểm ấn tượng của quà tết xanh

Qùa Tết Xanh tinh tế từ kiểu dáng đến màu sắc

Qua tìm hiểu và phỏng vấn, chúng tôi được biết đa số khách hàng đều bị vẻ hoành tráng và đẹp mắt của Qùa Tết Xanh thu hút đến xem. Nhìn từ xa, các sản phẩm quà Tết trưng bày như một buổi triễn lãm nghệ thuật. Bởi tâm ý của người sáng chế ra nó, và sự tỉ mỉ trên vỏ hộp dù chỉ là một khung nhựa.

Là hộp quà Tết thân quen nhưng không hề nhàm chán với thiết kế kết cấu độc đáo, bên trong được cắt bế tỉ mỉ tinh xảo, bên ngoài bao bọc bởi hoa văn đa dạng theo chủ đề, từ truyền thống đến hiện đại, quý khách hàng dễ dàng bị thu hút  dù chỉ đứng từ xa hoặc nhìn qua một lần.  

Quà Tết Xanh: kết cấu đa năng và tái sử dụng

Đa công năng và có thể tái sử dụng – thiết kế ấn tượng từ IKACHI

Điểm đặc biệt của quà Tết Xanh không phải là sự cầu kì, mà là cái đẹp hoa mỹ kết hợp cùng nét dân dã. Những bức tranh từ hiện đại đến tĩnh vật đều được dán hoa 3D nhìn rất sinh động. Tranh được lồng vào khung nắp hộp có thể trang trí khi sử dụng xong mục đích. Điều này làm người được tặng lưu giữ lại lâu hơn tấm chân tình được nhận. Bên trong bao bì được thiết kế hoa văn trên các vỏ hộp khác nhau, kèm lồng bộ quà tặng bình trà hay cốc thuỷ tinh khá sang trọng tuỳ theo nhu cầu. Thân hộp sau khi đựng xong mứt bánh, trà rượu có thể tạo ngăn dùng tái chế, vậy là người nhận có thể sở hữu một khay đựng vật dụng hữu ích và tiết kiệm chi phí.

Điểm cộng của Qùa Tết Xanh không thể bỏ qua là sự linh hoạt. Không chỉ ở những mẫu trưng bày mà IKACHI còn sẵn sàng chiều lòng khách hàng thay đổi nội dung tranh, quà bên trong hộp hay thậm chí là chất liệu và tìm các nhà cung cấp bánh mứt uy tín để hợp tác. Vì một món quà Tết trọn vẹn, IKACHI cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp để tết này vừa độc đáo, vừa “xanh”.

Cảm nhận của doanh nghiệp khách hàng về Quà Tết Xanh

Các doanh nghiệp rất ấn tượng và thích thú với Qùa Tết Xanh

Tại ngày hội doanh nhân của Câu Lạc Bộ 2030, IKACHI tự hào đến triển lãm và thu hút nhiều lượt khách tham quan từ các doanh nghiệp thuộc hội viên và khách mời. Hầu hết mọi người đều rất bất ngờ bởi món quà tặng Xanh năm nay mà IKACHI cho ra mắt. Bày tỏ quan điểm thích thú và muốn sở hữu ngay, nhiều khách tham quan còn không ngần ngại đặt ngay số lượng lớn nhằm mục đích chuẩn bị cho đợt tặng quà cuối năm dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên.

Phỏng vấn hội viên CLB Doanh Nhân tại ngày hội 13/10 được tổ chức tại ADORA LUXURY, ông cho biết thật sự khá ấn tượng và bất ngờ vì ý tưởng này. Đối với thị trường hiện nay, quà tết ngày càng  phong phú nhưng vẫn chưa thật sự bức phá. Ông cũng chia sẻ, đối với sản phẩm Qùa Tết Xanh, nhiều doanh nghiệp sẽ có nhu cầu do cuối năm là dịp để họ tri ân những đối tác và khách hàng quan trọng. Và sản phẩm của IKACHI chính là sự lựa chọn sang trọng nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.