QÙA TẾT XANH IKACHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

QÙA TẾT XANH IKACHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

Này 08/11 vừa qua, bà Lâm Thuỵ Nguyên Hồng, CEO công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long, cũng là chủ sở hữu của thương hiệu giải pháp quà tặng IKACHI, đã có buổi gặp gỡ và hợp tác với phía Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn về dự án Qùa Tết Xanh. Được biết đây là dự án quà tặng cho các thành viên trong Câu Lạc Bộ, để họ có được những món quà độc lạ ý nghĩa với sự tài trợ từ IKACHI.

Sự hợp tác giữa IKACHI và CLB Doanh Nhân Sài Gòn là điểm cán mốc cho Qùa Xanh trở thành một phong trào lan toả mạnh mẽ ý nghĩa chứ không đơn thuần là một sản phẩm quà Tết. Ở CLB Doanh Nhân Sài Gòn, nơi hội tụ những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba, cũng chính là những người có ý thức hệ mạnh mẽ trong việc cân bằng giữa kinh doanh và bảo vệ môi trường. Tặng Qùa Tết Xanh IKACHI cho các doanh nhân như một động thái lan truyền mạnh mẽ lời kêu gọi và nhắc nhở vì môi trường. IKACHI hân hạnh đồng hành cùng CLB  nhằm truyền tải thông điệp “yêu thương môi trường”  thông qua món quà được thiết kế thân thiện và tiện lợi như Quà Xanh.

Sự hợp tác lâu dài này cũng là tín hiệu tốt cho thấy, dự án Qùa Xanh không chỉ có ý nghĩa trong dịp Tết, mà đối với những món quà ở bất kì ngày lễ hay kỉ niệm nào, sản phẩm của IKACHI cũng là một giải pháp phù hợp. Qùa Xanh từ IKACHI sẽ là người bạn đồng hành cùng nhà quản trị doanh nghiệp đưa lối sống Xanh vào thị trường Việt Nam nói riêng và lan toả ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người nói chung.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.