Về khách hàngFrieslandcampinaFrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.

FrieslandCampina Việt Nam không chỉ cung cấp cho người dân mỗi năm hơn 1.5 tỷ suất sữa chất lượng cao, với các nhãn hiệu đã được người dân Việt Nam tin yêu như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa… mà còn tạo ra hơn 15 ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động tại Việt Nam, tích cực khởi xướng và tham gia vào các họat động tạo lập giá trị chung cho cộng đồng.


SF-3
Untitled-2

Giải pháp quà tặng thành công

Năm 2017 Frieslandcampina yêu cầu một loại quà tặng phù hợp để tặng cho các bé nhân dịp tựu trường.

Năm 2017, Fristi – Frieslandcampina yêu cầu một loại quà tặng đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi và thúc đẩy được doanh số bán hàng cho hãng. Món quà này phải giúp bé thỏa sức sáng tạo và

Ikachi đã đề xuất món quà sách thần thông sử dụng bản quyền Disney.

Chương trình nhận được sự quan tâm và yêu thích từ nhiều bé cũng như bậc phụ huynh. Thúc đẩy nhanh doanh số cho Fristi trong thời gian diễn ra chương trình.

Chất liệu: Giấy sticker, bút sáp.

Thời gian chạy chương trình: 02/2017


DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN