Về khách hàngFreslandcampinaFrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.

FrieslandCampina Việt Nam không chỉ cung cấp cho người dân mỗi năm hơn 1.5 tỷ suất sữa chất lượng cao, với các nhãn hiệu đã được người dân Việt Nam tin yêu như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa… mà còn tạo ra hơn 15 ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động tại Việt Nam, tích cực khởi xướng và tham gia vào các họat động tạo lập giá trị chung cho cộng đồng.


11
12

Giải pháp quà tặng thành công

Cuối năm 2016 Dutchlady yêu cầu một loại quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết. Món quà này được yêu cầu phải tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng và có doanh số bán hàng tốt trong mùa Tết.

Ikachi đã đề xuất lựa chọn thố thủy tinh vuông, theo nghiên cứu của chúng tôi thì mọi gia đình đều cần phải có các thố thủy tinh để đựng gia vị, thức ăn… nên món quà này rất được các chị em phụ nữ yêu thích.

Chương trình đã mang lại thành công cho Dutchlady Freslandcampina khi sản phẩm tung ra thị trường đã giúp doanh thu tăng đáng kể, bán hàng tốt.

Chất liệu: Nhựa, thủy tinh.

https://www.youtube.com/watch?v=90VpUEe0svc

Thời gian chạy chương trình: 12/2016 – 01/2017


DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN