Về khách hàngUnileverUnilever là một công ty đa quốc gia của Anh và Hà Lan chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm… Đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Unilever là hãng Procter & Gamble, Nestle’, Kraft Foods, Mars Incorporated, Reckitt và Henkel.

Công ty này sở hữu nhiều công ty có quy mô lớn sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, sản phẩm giặt tẩy, mỹ phẩm của thế giới. Unilever sử dụng khoảng 180.000 nhân công và có doanh số gần 40 tỷ Euro hay hơn 62 tỷ Euro năm 2005.

Unilever có hơn 400 nhãn hàng, trong số các sản phẩm nổi tiếng nhất có thể kể đến OMO, Surf, Lux, Dove, Knorr Comfort, Vaseline, Ponds, P/S, Signal, Close Up, AXE, Rexona, Vim, Cif (Jif), Sunsilk, Sunlight,…


8
9

Giải pháp quà tặng thành công

Năm 2015, Unilever yêu cầu một loại quà tặng đặc biệt phù hợp cho dòng sản phẩm trà Lipton của hãng. Yêu cầu thiết kế đẹp mắt và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ikachi sau thời gian nghiên cứu đã lựa chọn quà tặng là ly sứ cao cấp với thiết kế cao cấp và mang tính ứng dụng cao, phù hợp với sản phẩm đang chạy khuyến mãi.

Từ chiếc ly sứ bình thường, Ikachi thiết kế thêm những họa tiết đẹp mắt và trẻ trung, nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Chương trình mang lại hiệu quả cao, khi thúc đẩy thành công doanh số bán hàng.

Chất liệu: Sứ

Thời gian chạy chương trình: 01/2015 – 12/2016


DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN