Về khách hàngVinamilkVinamilk là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam. Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, đây là công ty lớn thứ 15 tại Việt Nam vào năm 2007.

Công ty là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa, hiện chiếm lĩnh 54,5% thị phần sữa nước, 40,6% thị phần sữa bột, 33,9% thị phần sữa chua uống, 84,5% thị phần sữa chua ăn và 79,7% thị phần sữa đặc trên toàn quốc. Ngoài việc phân phối mạnh trong nước với mạng lưới hơn 220.000 điểm bán hàng phủ đều 63 tỉnh thành, sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á… Sau hơn 40 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay Vinamilk đã xây dựng được 14 nhà máy sản xuất, 2 xí nghiệp kho vận, 3 chi nhánh văn phòng bán hàng, một nhà máy sữa tại Cambodia (Angkormilk) và một văn phòng đại diện tại Thái Lan.


3
2

Giải pháp quà tặng thành công

Tháng 1 năm 2016 Vinamilk yêu cầu một loại quà tặng để thúc đẩy doanh số bán hàng của mình.

Ikachi đã nghiên cứu và đề xuất quà tặng là hủ thủy tinh đa năng vừa là hủ đựng vừa là ly nước vô cùng tiện lợi và thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sự kết hợp vật liệu giữ thủy tinh và nắp nhựa đã tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho sản phẩm của mình, đồng thời artwork trên nắp hủ cũng được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau giúp thu hút và hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Chương trình mang lại nhiều thành công cho Vinamilk khi doanh số bán ra mạnh. Khách hàng đã đặt hàng lại 3 lần.

Chất lượng: Nhựa, thủy tinh.

https://www.youtube.com/watch?v=f6dAbBQWSGE

Thời gian chạy chương trình: 01/2016


DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN