TOP 4 MẪU LỒNG ĐÈN KHUYẾN MÃI 2021 TRONG MÙA DỊCH

TOP 4 MẪU LỒNG ĐÈN KHUYẾN MÃI 2021 TRONG MÙA DỊCH

Những ý tưởng Marketing tuyệt vời đều với mục đích cuối cùng là xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số. Trong số đó quà tặng khuyến mãi bằng sản phẩm là phương án tưởng cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời của dân marketer, đặc biệt là ngành Tiêu Dùng Nhanh.

Trong mùa Trung Thu này nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng để kích sale ngày được vận chuyển giao hàng trở lại thì hãy tham khảo qua 4 ý tưởng lồng đèn tặng kèm vô cùng thích hợp cho các đơn hàng online trong doanh nghiệp sau đây:

LỒNG ĐÈN KHUYẾN MÃI CHẤT LIỆU GIẤY GỌN NHẸ


Tặng kèm 1 lồng đèn giấy trong đơn hàng online với trị giá 300.000đ trở lên là tuyệt chiêu kéo khách không ngờ khi họ còn đang đắn đo với giá trị đơn giao hàng của bạn. Vừa nhỏ gọn dễ vận chuyển kèm theo mà lại đúng nhu cầu. Khách hàng có thể ngần ngại khi cố gắng mua hàng chọn lựa với hóa đơn 300.000đ nếu sản phẩm của bạn là hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng nhanh tầm giá 50.000 -100.000đ. Nhưng với 1 mốc giá để được tặng lồng đèn khuyến mãi thì điều đó hoàn toàn thuyết phục được người mua.

Hơn nữa, với lồng đèn giấy, chi phí packing hầu như bằng 0. Sản phẩm khuyến mãi cho thương hiệu tiết kiệm về cả không gian, cách đóng gói đi kèm và chi phí khá hợp lí trong giai đoạn dịch như hiện nay.

Lồng đèn giấy vừa tiết kiệm không gian đóng gói vừa tiết kiệm chi phí vận hành, giá thành

LỒNG ĐÈN KHUYẾN MÃI KIỂU TRUYỀN THỐNG


Ấn tượng về Trung Thu trong tầng tầng lớp lớp KH Việt là chiếc lồng đèn giấy kính đủ màu, đó là lí do nhiều shop, chuỗi cửa hàng ko chỉ tặng mà còn trang trí loại lồng đèn này giúp tôn lên không khí trung thu nổi bật trong nơi kinh doanh. Lồng đèn truyền thống hiện nya có rất ít nhà cung cấp theo quy mô lớn mà chỉ có những khu làng nghề,thợ thủ công, điều này khó khăn trong vấn đề kết nối và sản xuất hàng loạt hay doanh nghiệp bạn muốn in ấn logo lên đó.

Nhưng với sự liên thông của các doanh nghiệp giải pháp quà tặng, bạn hoàn toàn có thể thay thế những khó khăn đó với sư sáng tạo nhờ lồng đèn trung thu truyền thống giấy kính được sản xuất hàng loạt tại các xưởng tận gốc không qua trung gian. Vì vậy giá cả phải chăng mà bạn còn có quà tặng khuyến mãi độc đáo cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

LỒNG ĐÈN KHUYẾN MÃI HÌNH NHÂN VẬT

Lồng đèn nhân vật là lồng đèn khuyến mãi hay lồng đèn quà tặng được làm riêng theo mẫu của doanh nghiệp yêu cầu. Các mẫu mã của lồng đèn quà tặng nhân vật có thể là linh vật của thương hiệu, hình ảnh đại diện hoặc màu sắc, sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán được đưa vào chiếc lồng đèn quà tặng 1 cách khéo léo, giúp cho KH nhận diện tốt hơn.

Là lồng đèn mang tính thương hiệu mạnh mẽ thích hợp để xây dựng thương hiệu nhãn hàng trong tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên trong thời điểm hạn chế sản xuất kinh doanh, các loại lồng đèn có sẵn sẽ đáp ứng nhu cầu thời gian và chi phí hơn. Điểm hạn chế của loại lồng đèn này là trong mùa dịch khó triển khai do đang cắt giảm sản xuất khiến cho các công việc thiết kế, ra hàng, vận chuyển khó khăn. Do đó, thông thường nếu phải thiết kế mẫu lồng đèn khuyến mãi riêng theo yêu cầu, bạn nên hợp tác với công ty giải pháp quà tặng từ 3-4 tháng trước khi chạy chương trình để có sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Lồng đèn nhân vật sữa Kun tạo nên câu chuyện thương hiệu và thu hút khách hàng

ĐỒ CHƠI TRUNG THU

Không nhất thiết là lồng đèn, để mở ngách cạnh tranh ít áp lực hơn, nhiều nhãn hàng lựa chọn những đồ chơi trung thu khác làm quà tặng như đầu lân, trống múa, mặt nạ nhân vật,… Sự mới mẻ và khác lạ sẽ làm kích thích nhu cầu của khách hàng, nhưng nếu có 1 sự lựa chọn tiện ích hơn gồm 1 combo nhiều thứ khác nhau trong mùa trung thu, đây sẽ là “át chủ bài” để DN tự tin chiếm lĩnh thị trường.

Đồ chơi trung thu tiện lợi và nhiều món hơn chắc chắn sẽ thu thút khách hàng đến sản phẩm của bạn


Tham khảo ngay lồng đèn 4in1 mẫu mã đa dạng đang có sẵn tại đây.

Liên hệ ngay để có lồng đèn số lượng lớn giá tốt:

0981.712.771

Email: hattt@gialong.vn

Fanpage IKACHI: https://www.facebook.com/ikachigift


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.