LỒNG ĐÈN TRUNG THU – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP “CHI” NHƯNG KHÔNG “PHÍ”

LỒNG ĐÈN TRUNG THU – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP “CHI” NHƯNG KHÔNG “PHÍ”
by

Lồng đèn trung thu, giải pháp quà tặng thương hiệu lý tưởng tiết kiệm tối đa chi phí marketing cho doanh nghiệp giữa đại dịch Covid.

Trước tình hình dịch bệnh, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cách giảm ngân sách và giảm các hoạt động marketing. Nhưng quyết định này liệu có đúng ngay thời điểm cận kề Trung Thu?

Tết trung thu được xem là mùa trọng điểm của các hoạt động truyền thông, quảng cáo, đẩy mạnh doanh thu. Đây cũng là lúc sân chơi của “quà tặng thương hiệu” của các doanh nghiệp cạnh tranh diễn ra gay gắt hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho doanh nghiệp ngay thời điểm này là hãy sử dụng ngân sách thông minh.

IKACHI luôn ở bên và thấu hiểu khó khăn của thương hiệu. Không còn xa lạ nhưng Lồng đèn trung thu chính là giải pháp marketing hiệu quả xây dựng thương hiệu hiệu quả trong thời điểm này.

Quà tặng Trung Thu giá rẻ, giải pháp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian

Là thương hiệu chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất quà tặng theo xu hướng đa vật liệu. Những chiếc lồng đèn được IKACHI tạo ra từ chất liệu giấy – thân thiện môi trường. Chi phí để sản xuất lồng đèn không hề đắt như lồng đèn truyền thống, lồng đèn điện tử. Như vậy đã có thể tiết kiệm ngân sách marketing của doanh nghiệp.

Hơn 100 ý tưởng sẵn sàng để thỏa mãn nhu cầu doanh nghiệp nói chung, thông điệp marketing nói riêng, đáp ứng tiến độ chiến dịch nhãn hàng kịp thời với số lượng quà tặng lớn.

Tết truyền thống, tặng quà truyền thống

Hiện đại đến đâu cũng muốn một trung thu thật truyền thống, Tết Trung Thu không thể thiếu những chiếc thiếu lồng đèn. Quà tặng Lồng đèn trung thu khẳng định sự hướng về truyền thống.

Bên cạnh những lồng đèn ngoài thị trường, Lồng đèn IKACHI mang đến một làn gió mới, sáng tạo hơn như ‘khúc biến tấu” của lồng đèn truyền thống, vượt qua sự mong đợi người tiêu dùng nhằm tăng thêm giá trị của sản phẩm. Từ đó thu hút sự chú ý, thúc đẩy tiêu dùng từ khách hàng và đạt đến mục tiêu cuối cùng: nâng cao doanh số doanh nghiệp.

Lồng đèn trung thu có tạo được sự khác biệt trong việc chọn quà tặng mùa trung thu?

Dự án lồng đèn trung thu hợp tác cũng FRISO

Không rập khuôn như lồng đen truyền thống, Lồng đen IKACHI có thể biến hóa nhiều màu sắc, hình dáng “không đụng hàng” với thị trường lồng đèn bên ngoài… để đảm báo tính cá nhân hóa sẽ được đồng hành cùng câu chuyện thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Không ngừng nghiên cứu, luôn đặt câu hỏi: Người tiêu dùng mong đợi gì trước quà tặng khuyến mại Trung Thu? Lồng Đèn Trung Thu IKACHI còn sáng tạo ra nhiều giá trị khác biệt được thể hiện ở phương diện công năng hay cách sử dụng. Có thể điểm lại một số dự án như Lồng đèn hóa trang (dự án hợp tác cùng Vinamilk), Lồng đèn trống (dự án hợp tác cùng NESTLE)… đã giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Lồng đèn trung thu – giải pháp quà tặng lý tưởng cho ngân sách thấp?

Doanh nghiệp của bạn đang đang phải vật lộn về vấn đề tài chính trước đại dịch Covid, ngân sách marketing cắt giảm làm hạn chế các hoạt động quảng cáo, truyền thông?

Bạn đang đi tìm giải pháp lí tưởng cho chiến dịch Marketing mùa Trung Thu sắp tới với chi phí tối ưu? Với Lồng đèn Trung Thu, không khó để tìm kiếm giải pháp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, ngân sách tiết kiệm.

IKACHI – nhà cung cấp quà tặng Trung Thu cho nhiều nhãn hàng, tập đoàn đa quốc gia thuộc ngành hàng FMCG. Mùa Trung Thu năm nay, IKACHI sẵn sàng hơn 100 mẫu ý tưởng Lồng đèn Trung Thu để mang đến giải pháp quà tặng hoàn hảo cho nhãn hàng thúc đẩy doanh số và truyền thông thương hiệu.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp quà tặng cho các nhãn hàng KHÔNG TÍNH PHÍ.

HOTLINE : 0981 712 771

Email : ikachi@gialong.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.