LÃI ĐẬM MÙA TRUNG THU NHỜ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO

LÃI ĐẬM MÙA TRUNG THU NHỜ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO
by

Một bài viết, một video quảng cáo muốn thu hút người xem đòi hỏi nội dung cần phải tạo độ WOW đến khách hàng, quà tặng doanh nghiệp cũng vậy.

Trong khi các thương hiệu bánh trung thu được phục vụ “ăn bằng mắt”, bằng cách tạo điểm nhấn nhờ phần vỏ hộp, có loại được làm bằng gỗ sơn mài, mạ vàng với giá bán vài triệu đến chục triệu. Các thương hiệu FMCG khác cũng chạy ráo riết trong “cuộc chiến” quà tặng doanh nghiệp sáng tạo, chi phí thấp để tăng doanh thu mùa Trung Thu. Và chắc lúc này đây,  những vị “khán giả quen thuộc“- khách hàng thân thiết, đang trông chờ lắm thương hiệu FMCG họ yêu thích sẽ mang đến những món quà đồ chơi, những chiếc lồng đèn Trung Thu như thế nào?

Các doanh nghiệp luôn luôn cân nhắc chi phí quà tặng và tập trung vào giá trị mà nó mang đến cho người nhận. Giá trị khách hàng đi cùng giá trị doanh nghiệp, Lồng đèn Trung Thu đã, đang và sẽ giúp các doanh nghiệp gỡ được nút thắt ấy.

Giải pháp quà tặng tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa doanh thu 

Chi phí sản xuất cho chiếc lồng đèn trung thu tại IKACHI vô cùng tiết kiệm nhưng mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân của doanh nghiệp. Một chiếc lồng đèn Trung Thu sáng tạo và chất liệu an toàn với trẻ em, thay doanh nghiệp chia sẻ “cái khó” của mẹ: “Không biết có mua phải lồng đèn trung thu kém chất lượng cho con không?”.

Một chiếc lồng đèn là quà tặng doanh nghiệp của thương hiệu lớn vẫn an tâm hơn những chiếc lồng đèn không rõ nguồn gốc trên thị trường, và quan trọng là khách hàng nhí cũng thích không riêng gì người lớn. Chính vì vậy mà phụ huynh sẵn sàng chi thêm tiền mua sản phẩm để đổi lấy quà tặng cho con. Một tín hiệu tốt cho báo cáo doanh thu mùa Trung Thu.

Đa vật liệu – Cá nhân hóa – Thân thiện môi trường

Hơn 100 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp dành riêng cho Lồng đèn Trung Thu đa vật liệu ở IKACHI sẽ giúp doanh nghiệp đối mặt với ngân sách Marketing thấp do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid. Đó còn là sự đảm bảo về tiến độ thời gian kịp thời, số lượng quà tặng lớn.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn mang đến khách hàng những chiến lồng đèn trung thu có sỡ hữu bản quyền thương hiệu, IKACHI đặc biệt thiết kế riêng theo yêu cầu riêng của khách hàng để cá nhân hóa đậm hơn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp xây dựng.

Quà tặng lồng đèn cho bé của IKACHI luôn hướng đến những chất liệu thân thiện với môi trường như giấy, cho phép người dùng có thể “tái sử dụng”. Một sản phẩm mang đến sức khỏe và quà tặng một Lồng đèn Trung Thu giáo dục trẻ ý thức bảo vệ môi trường đến – là cách giúp nhãn hàng, thương hiệu dễ dàng thuyết phục khách hàng mua hàng hơn.

Lồng đèn Trung Thu – quán quân “Gương mặt thân quen” trong làng quà tặng doanh nghiệp

lồng đèn trung thu sáng tạo

Đa vật liệu chính là một trong những nhân tố giúp Lồng đèn Trung Thu có thể “cosplay” rất nhiều hình ảnh nhân vật khác nhau. Nhưng như thế vẫn chỉ “dụ dỗ” khách hàng nhí, không đủ để tạo độ “wow” cho những khách hàng là phụ huynh. Họ mong đợi hơn điều gì ở một chiếc Lồng đèn Trung Thu? Câu trả lời có thể là chiếc lồng đèn sáng tạo, thiết kế đa năng.

Không có gì mới lạ, các chương trình khuyến mại bánh trung thu “Mua 2 Tặng 1”, “Mua 1 Tặng 1” hằng năm vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng khuyến mại chiếc chiếc lồng đèn Trung Thu sáng tạo đa năng 2in1, 3in1, 4in1… từ sự kết hợp tưởng chừng không liên quan có thể mang đến độ “wow” không thể ngờ. Đó là điểm chạm giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn, đạt được lợi nhuận Trung thu.

Kết

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tối ưu hóa các khoản phải thu, phải trả nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19. Lồng đèn Trung Thu sáng tạo IKACHI chính là giải pháp quà tặng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí Marketing, mang lại lợi ích giá trị cho người nhận, từ đó thúc đẩy doanh thu doanh nghiệp bạn đạt chỉ tiêu bán hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.