Khám phá 3 bí mật của Qùa Tết Xanh IKACHI 2021

Khám phá 3 bí mật của Qùa Tết Xanh IKACHI 2021

Với sự yêu thích và phản hồi tích cực của khách hàng trong mùa tết 2020, trên tinh thần lan tỏa mạnh mẽ lối sống Xanh, IKACHI tiếp tục phát triển bộ sản phẩm quà tết Xanh 2021 với những thiết kế mới kết hợp tính cá nhân hóa.

Qùa tết Xanh tái sử dụng nắp làm tranh

“Thiết kế bền vững” – Sustainable Design chính là yếu tố quyết định để quà tết IKACHI có sứ mệnh lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường. Thiết kế hộp quà gồm 3 phần: nắp hộp quà, thân hộp đựng quà và ruột quà cao cấp.

Nắp hộp được làm từ nhựa HIPS, với thiết kế giả vân gỗ nhìn giống khung tranh. Nắp hộp có 2 màu: trắng và nâu gỗ. IKACHI vận dụng kết cấu màu sắc để khéo léo phối màu tranh trên nắp và thân hộp tạo thành một tác phẩm nghệ thuật thay vì chỉ là hộp đựng quà tết thông thường.

Nắp hộp được thiết kế khéo léo như khung tranh, nội dung 12 con giáp theo tuổi người nhận

Ngoài tác dụng che đậy hộp quà và tạo hình thẩm mỹ, sau khi dùng xong nắp hộp quà có thể dùng làm tranh treo tường nhờ móc treo được khoan sẵn phía sau tranh, hoặc tranh để kệ, bàn rất phù hợp. Các thiết kế tranh trên nắp hộp quà tết đều được sáng tạo lạ mắt, đi theo phong cách hội họa đơn giản và dịu nhẹ, nên sẽ không kén khách.

Thân hộp quà tết Xanh trở thành khay đựng đa năng

Câu chuyện tái chế là việc kích thích trí sáng tạo không ngừng của người thiết kế và chế tác sản phẩm. Ngoài chức năng chứa đựng, sau khi dùng xong các loại mứt hạt tết bên trong, thân hộp dày dặn và vuông vức với hoa văn, họa tiết đẹp mắt dễ dàng sử dụng lại mà không cần thiết kế thêm chi tiết nào.

Thân hộp quà tết Xanh tái chế thành khay đựng có vách ngăn tặng kèm

Thân hộp quà tết có chứa sẵn các vách ngăn được tặng kèm (bên dưới các lọ mứt và rượu) để khách hàng tạo hình vách ngăn đựng vật dụng cá nhân dễ dàng hơn. Các vách ngăn cũng được in ấn hoa văn hợp “rơ” khiến người sử dụng không thể nào không tái chế! IKACHI đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để chúng ta có thể tái sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Góp phần bảo vệ môi trường sống của mỗi người chỉ cần những việc đơn giản như “giữ lại” và “sử dụng tiếp” nhằm kéo dài vòng đời sản phẩm.

Chứa đựng vật dụng cá nhân gọn gàng hơn nhờ hộp quà tết Xanh

Mứt Tết Xanh cao cấp trong các hộp quà tết IKACHI

Không phải ngẫu nhiên mà từ “cao cấp” được sử dụng trong các loại mứt rượu của hộp quà tết Xanh. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng không chỉ thông qua việc thay đổi thói quen sử dụng lâu dài (tái chế) tác động đến môi trường sống, mà còn ở việc lựa chọn và kết hợp các loại thực phẩm hữu cơ “organic” chất lượng và an toàn.

Các loại hạt cao cấp được lựa chọn kĩ càng trong quà tết Xanh

Chúng tôi lựa chọn các loại hạt khuyên dùng tốt cho sức khỏe và cung cấp hàm lượng chất khoáng, vitamin, đạm,… bổ dưỡng như: hạt macca, hạnh nhân, óc chó, hạt điều, hạt dẻ,… Các loại mứt sấy dẻo được ưu tiên là trái cây 100% như: xoài sấy, mít sấy,…

Rượu và trà là các loại tuyển chọn nguồn gốc và hình thức thẩm mỹ đẹp mắt từ màu sắc đến thể loại thực vật: trà hoa hồng, trà lài, trà hoa cúc, trà hoa đậu biếc,… và trà Ôlong. Rượu được nghiên cứu lấy nguồn từ những nhà cung cấp ngoại nhập và lâu đời.

Về cơ bản, có thể nói sự kết hợp hoàn toàn hữu cơ và chất lượng này chính là để phục vụ đúng tên gọi của quà tết Xanh IKACHI nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người biếu và người nhận.

Các thương hiệu ngoại nhập mang lại trải nghiệm cao cấp cho người nhận quà tết Xanh

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng, chúng tôi hiểu rõ tâm tư của khách hàng và những mối quan tâm mà đối tượng tặng quà hướng tới. Các dự án quà tặng tết với IKACHI là sự hợp tác không chỉ về mặt tiêu thụ sản phẩm mà còn là cùng nhau bắt tay lan tỏa mãnh mẽ giá trị bảo vệ môi trường, vì cuộc sống của chúng ta.

Liên hệ 0981.712.771 để được đội ngũ IKACHI tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên, đồng nghiệp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.