Giải pháp quà tặng doanh nghiệp ngành F&B – Cơ hội đột phá mùa Trung Thu 2021

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp ngành F&B - Cơ hội đột phá mùa Trung Thu 2021
by

Quà tặng doang nghiệp Lồng đèn trung thu sáng tạo – “điểm chạm” giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và biến họ trở thành khách hàng trung thành của mình.

Dưới tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, trong khi các ngành thiết yếu lại có tốc độ tăng trưởng tăng chóng mặt, ngành F&B đang chịu nhiều tổn thất nặng nề hơn bao giờ hết. Để thích nghi và duy trì “sự sống” mùa dịch, các nhãn hàng đã linh hoạt trong chiến lược kinh doanh, quyết định bắt tay với “nền tảng thứ 3” – ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến Now, Grab, Baemin

Dịch vụ delivery – giao nhận thức ăn, đang giúp doanh nghiệp ngành F&B có doanh thu, nhưng không mang lại nguồn lợi nhuận đủ để cứu dòng tiền trong giai đoạn dịch này khi chỉ thị 16 được siết chặt. Cuộc chiến của ngành F&B sẽ trở nên khốc liệt hơn. 

Trung Thu 2020, các nhãn hàng ngành F&B với sản phẩm ấn tượng trong mắt khách hàng trước đó đã gia nhập vào đường đua làm bánh trung thu gắn với tên tuổi của mình với chiến lược marketing tập trung tối đa từ sản phẩm đến hình thức bao bì bên ngoài. Chiến lược Marketing Trung Thu 2021 sẽ là “cuộc chiến hiển thị” trên nền tảng giao hàng trực tuyến. Giải pháp nào để vượt qua giai đoạn khủng hoảng, thúc đẩy doanh số mùa Trung Thu 2021?

Giải pháp thúc đẩy doanh số mùa Trung Thu

Với lượng data khổng lồ mà nền tảng thứ ba mang đến, các nhãn hàng  F&B không ngừng “chạy khuyến mãi” để tăng nhận diện thương hiệu và khách dễ chốt đơn. Tuy nhiên điều này sẽ tạo thói quen không tốt cho người tiêu dùng. Hãy nhớ mục đích khi bắt tay với đối tác là để kéo lượng khách hàng mục tiêu về trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cốt lõi. Vì đó chỉ là “gian hàng ảo” trên các app của đối tác, doanh nghiệp bạn đang đi thuê. Doanh nghiệp của bạn cần có giải pháp marketing hiệu quả khác cho chính “ngôi nhà” của mình. Giải pháp quà tặng doanh nghiệp vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời buổi hiện nay? 

Các con số ca nhiễm tăng dần mỗi ngày đang tỷ lệ nghịch với doanh thu ngành F&B, ngân sách marketing bị cắt không nằm ngoài dự đoán. Quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tốt hơn bài toán tối ưu hóa chi phí. Thị trường quà tặng doanh nghiệp này càng sôi nổi khi sử dụng đa dạng vật liệu cho nhiều ngân sách khác nhau, không ngừng sáng tạo để thu hút người tiêu dùng, thúc đẩy chi tiêu từ họ và tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp 

Lồng đèn trung thu sáng tạo – Giải pháp quà tặng doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng mùa Trung Thu

Khoan nhắc đến ngành nghề bạn đang hoạt động, nhưng quà tặng Lồng đèn trung thu sáng tạo để tri ân khách hàng luôn không bao giờ “dư thừa” trong mùa Trung Thu. Mọi người vẫn luôn trông đợi những “hương vị mới” đến từ quà tặng Lồng đèn trung thu của các nhãn hàng mang đến. Lồng đèn trung thu sáng tạo, đa vật liệu – “phù thủy” trong làng giải pháp quà tặng với “phép thuật” biến hóa từ hình dáng, màu sắc đến cả ứng dụng mang lại… đã thu hút lượng lớn khách hàng tìm đến nhãn hàng, trong số đó là khách hàng tiềm năng.

Quà tặng doanh nghiệp trung thu

Trước những biến động của đại dịch, quà tặng doanh nghiệp cũng có những bước chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, thị hiếu khách hàng. 

Lồng đèn trung thu – giải pháp quà tặng đa kênh đã giúp khách hàng doanh nghiệp FMCG thu được khoảng doanh thu khổng lồ từ kênh bán hàng trực tuyến như các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee,.. lẫn kênh bán lẻ truyền thống như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thống,.. ngành F&B cũng không ngoại lệ. Khi những nhãn hàng lớn nhỏ ngành F&B đánh mạnh vào yếu tố sản phẩm từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong đã đem đến cho người tiêu dùng một tiệc thịnh soạn. 

Đứng trước nhiều sự lựa chọn, bỏ qua vấn đề giá cả, người tiêu dùng có thói quen ưu tiên sử dụng thương hiệu quen thuộc của họ. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo chính là điểm chạm giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và biến họ trở thành khách hàng trung thành của mình.

IKACHI – 18 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp và 8 năm kinh nghiệm trong giải pháp quà tặng lồng trung thu. Trên hành trình phát triển bền vững của mình, mọi quy trình sản xuất đều được đảm nhận bởi đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường, sản phẩm, xu hướng tiêu dùng sâu sắc mang đến giải pháp quà tặng “xanh” tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.