DOANH NGHIỆP CẦN QUÀ TẶNG HAY GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG?

DOANH NGHIỆP CẦN QUÀ TẶNG HAY GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG?

Qùa tặng là cụm từ quá quen thuộc với mọi người, nhưng đối với ngành kinh doanh, các doanh nghiệp thường tiếp xúc với cụm từ mới hơn là “giải pháp quà tặng”. Đây là một phương thức và cách giải quyết tố ưu cho các chính sách khuyến mãi của một công ty. Nếu bản thân tổ chức đề ra một chương trình khuyến mãi bằng quà tặng, thì tặng gì và như thế nào là trách nhiệm của “giải pháp quà tặng”.

Giải pháp quà tặng là gì?

Với chức năng tư vấn và hỗ trợ tìm hiểu thị trường, doanh nghiệp chịu trách nhiệm cung cấp giải pháp quà tặng sẽ có những điểm khác biệt nhất định với doanh nghiệp chỉ cung cấp quà tặng. Nếu quà tặng chỉ là một món hàng, thì giải pháp quà tặng là một phương án hiệu quả. Doanh nghiệp cung cấp giải pháp ở thế chủ động và chuyên nghiệp hơn, trên hết là sự lựa chọn phù hợp với đối tượng yêu cầu được tặng. Nếu phải chọn lựa giữa muôn vàn món quà tặng khác nhau và đau đầu giải quyết bài toán chi phí – lợi ích, thì với các doanh nghiệp cung cấp giải pháp quà tặng, điều này sẽ là trách nhiệm của họ khi các doanh nghiệp này sẽ là người đứng ra giải quyết bài toán đố đó một cách triệt để.

Giải pháp quà tặng có lợi ra sao?

Không như những nhà máy, phân xưởng sản xuất hàng quà tặng theo yêu cầu có sẵn, các công ty giải pháp quà tặng uy tín đi từng bước để thấu hiểu thị trường của khách hàng. Điều đầu tiên họ làm là tìm hiểu insight của cả thương hiệu lẫn khách hàng (đối tượng tặng quà của đối tác đó). Điều này cho phép các công ty đưa ra giải pháp quà tặng phù hợp, tương xứng và đủ điều kiện của cả 2 bên. Những điều kiện ràng buộc được đưa ra từ đầu kèm theo chiến lược của nhãn hàng để món quà được “sinh ra” một cách hài hoà và “được lòng” mọi người nhất có thể.

Ngoài ra, khi lựa chọn được tư vấn giải pháp quà tặng, khách hàng được định nghĩa rõ ràng các yếu tố tiên quyết thay vì đi tìm kiếm và tự triển khai nó. Ví dụ như, một nhãn hiệu thời trang muốn tặng cho khách hàng trung thành một món quà tri ân nhằm đánh dấu 10 năm thành lập thương hiệu và tỏ lòng biết ơn với các khách hàng trung thành đã chọn họ làm thương hiệu tin tưởng, nhưng họ không biết phải tặng gì là đúng sở thích với phân khúc khách hàng đó sao cho vẫn đảm bảo được sự yêu thích mà các yếu tố khác như tài chính, hiệu quả, lợi nhuận được tối ưu nhất. Vậy thì đó là lúc doanh nghiệp cần tới “giải pháp quà tặng”.

Công ty nào cung cấp giải pháp quà tặng?

Hiện lĩnh vực kinh doanh này có rất nhiều công ty uy tín và đưa ra giải pháp tốt cho phía doanh nghiệp lẫn khách hàng. Trước đây, đã có nhiều dự án thành công dưới sự tư vấn giải pháp quà tặng từ IKACHI. Ikachi Solution Gifts là nhãn hàng tư vấn giải pháp quà tặng độc đáo và sáng tạo với 16 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các đối tác của Ikachi bao gồm những thương hiệu đứng hàng đầu trong ngành như Nestlé, Unilever, Abbott, FCV, KFC, TH true Milk, Vinamilk, Co.op Mart,…

Nếu bạn đang băn khoăn về món quà dành cho khách hàng, hay có ý định tổ chức một chiến dịch khuyến mãi thúc đẩy doanh số bằng quà tặng mà chưa có ý tưởng cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để có những món quà độc đáo và hiệu quả nhất. Ikachi cung cấp dịch vụ tư vấn quà Tết, quà tặng dịp lễ hội, quà tặng khuyến mãi tăng doanh số,… chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *