Chào mừng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đến tham quan công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long

Chào mừng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đến tham quan công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long
by

Ngày 12/12/2019 vừa qua, các thành viên của CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã có ghé thăm công ty Cổ phần Mỹ thuật Gia Long. Đây vừa là buổi tham quan chia sẻ học hỏi của các chủ doanh nghiệp, vừa là buổi kí kết đáng ghi nhớ vì tinh thần hợp tác cùng phát triển của các thành viên trong CLB.

Nằm trong chuỗi hoạt động triển khai Ứng dụng Doanh nhân Sài Gòn (Mobile App) và thẻ hội viên thông minh, chương trình tham quan diễn ra với sự tham gia của các thành viên trong CLB tại công ty CPMT Gia Long. Qua buổi này, các thành viên được nghe Tổng Giám Đốc công ty CP Mỹ thuật Gia Long chia sẻ định hướng và sứ mệnh của công ty.

Bà Lâm Thụy Nguyên Hồng – Giám đốc Công ty CP Mỹ thuật Gia Long cũng đã có những chia sẻ về quá trình phát triển của công ty Gia Long, với định hướng đem lại sự khác biệt và sáng tạo, nhờ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong 16 năm qua, Gia Long đã ghi dấu ấn trên thị trường bằng các sản phẩm độc đáo của mình, đồng thời phát triển các sản phẩm bảo vệ môi trường, mang lại các giá trị cho xã hội. Đặc biệt, trong lĩnh vực giải pháp quà tặng và đồ chơi trẻ em, hai thương hiệu IKACHI và Happy KIBU của công ty cũng có một vị trí nhất định trên thị trường.

Cũng tại chương trình, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch CLB DNSG Võ Quang Cảnh và các hội viên tham gia trong chuyến đi, đại diện Công ty CP Mỹ thuật Gia Long và CLB DNSG đã ký kết biên bản ghi nhớ, theo đó, Công ty CP Mỹ thuật Gia Long sẽ có những ưu đãi dành riêng cho Hội viên CLB DNSG tham gia dự án Mobile App DNSG.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *