CÁCH CHỌN QUÀ TẾT Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN, ĐỒNG NGHIỆP

Quà Tết Xanh Ikachi
by

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết, và nỗi băn khoăn lớn nhất của mọi người có lẽ là chọn món quà tết ý nghĩa gì để biếu ông bà, cha mẹ, và tặng nhân viên.

Hiểu được nỗi lo lắng đó nên giải pháp quà tặng Ikachi gợi ý những món quà biếu Tết vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực. Chắc chắn sẽ giúp bạn ghi được một điểm cộng thật to trong lòng người được tặng quà.

Những món quà Tết ý nghĩa để biếu ông bà – cha mẹ

Cây cảnh ngày Tết

Đây là một trong những món quà tinh thần không những góp phần tăng không khí mùa xuân trong nhà mang lại niềm vui cho ông bà – cha mẹ mà còn giúp ngôi nhà thêm phần tươi vui, xinh đẹp trong những ngày xuân.

Hộp quà tặng Tết với các sản phẩm có lợi cho sức khỏe

Ikachi luôn có sẵn 12 mẫu hộp quà tặng Tết với đa dạng kiểu dáng và sự lựa chọn, bạn có thể chọn mua hộp quà tặng có sẵn quà. Hoặc chỉ cần mua hộp quà tặng gồm thân hộp và nắp tranh hoa 3D, để thuận tiện cho việc đặt vào hộp quà những sản phẩm cao cấp, tốt và phù hợp cho sức khỏe của ông bà – cha mẹ như yến sào, nhân sâm, nấm linh chi,…

Có thể đặt vào những sản phẩm cao cấp như yến sào, nhân sâm

Chuyến du xuân cả gia đình

Nếu như có điều kiện thì hãy thử suy nghĩ đến một chuyến du lịch cho cả gia đình. Đặt một tour du lịch như một món quà cuối năm dành tặng cho ông bà – cha mẹ và cả bản thân của mình sau những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt một năm qua.

Hãy dành những ngày đầu năm cùng với gia đình thân yêu, đi đến những nơi mà ông bà hay cha mẹ chưa từng được đến

Sửa sang lại nhà cửa

Có lẽ điều làm ông bà – cha mẹ hạnh phúc nhất chính là việc bạn quyết định sửa sang lại nhà cửa để đón chào năm mới. Điều này sẽ khiến họ biết rằng bạn đã trưởng thành, không chỉ biết lo cho bản thân mà còn có thể biết chăm lo cho gia đình.

Những món quà Tết tặng nhân viên

Lịch treo tường

Lịch treo tường là món quà kinh điển được rất nhiều doanh nghiệp hay công ty lựa chọn làm quà Tết cho nhân viên. Và chúng thường được các công ty đặt riêng để trên đó có thông tin của chính công ty, vừa làm quà tặng vừa là một cách quảng cáo để khách hàng biết đến thương hiệu nhiều hơn.

Hộp quà Tết tặng nhân viên

Hộp quà Tết là một lựa chọn rất phổ biến, bởi tính tiện lợi, rất dễ mua, dễ chọn và trên hết là chúng phù hợp với tất cả mọi người.

Hiện nay có rất nhiều loại giỏ quà, hộp quà tặng Tết được bày bán rộng rãi trên thị trường, với nhiều loại quà tặng, nhiều mức giá phù hợp với từng đối tượng và theo xu hướng.

Quà tết xanh tặng nhân viên và đồng nghiệp

Giải pháp quà tặng Ikachi nắm bắt được xu hướng tiêu dùng thân thiện môi trường, đã quyết định trải nghiệp mùa Tết năm nay với 12 mẫu hộp quà tặng Tết có khả năng tái sử dụng cho cả thân hộp và nắp hộp, hạn chế rác thải ra môi trường, đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng hộp, mẫu mã và giá cả, bạn có thể chọn hộp quà đã bao gồm mứt hạt, hay cũng có thể chọn hộp không có mứt hạt để có thể dễ dàng thay thế những loại mà mình mong  muốn để làm quà tặng cho nhân viên của mình.

Tiền thưởng                                          

Nếu như tiền lì xì mang ý nghĩa may mắn thì tiền thưởng có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều, bởi giá trị của tiền thưởng càng lớn thì có nghĩa là nhân viên có thể chào đón năm mới một cách thoải mái hơn.

Chẳng những vậy mà tiền thưởng còn giúp phản ánh năng lực làm việc của nhân viên cũng như kết quả kinh doanh của công ty trong suốt một năm qua.

Và hiển nhiên, nhân viên sẽ rất sẵn lòng tiếp tục làm việc tại một công ty phát triển thuận lợi, sự cố gắng được công nhận, điều này khuyến khích họ cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty.

Hãy chọn ngay món quà đầy ý nghĩa dành cho bản thân, gia đình và đồng nghiệp như là sự quan tâm sâu sắc dành cho những người mình quan tâm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.