BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “SẮM TẾT”

BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “SẮM TẾT”

Giang
Th 6 17/11/2023 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Những ngày cận kề Tết việc chuẩn bị cho tết không chỉ là việc mua sắm, mà còn là dịp để mỗi gia đình tỏa sáng bằng sự sáng tạo và tâm huyết. Sắm sửa tết không chỉ là việc mua sắm cho bản thân mà còn là dịp để mỗi gia đình tỏa sáng bằng sự sáng tạo và tâm huyết. 

Hộp quà Tết xanh Ikachi “Sắm Tết” 

Tết không chỉ là sự sum vầy trong gia đình mà còn là dịp để mỗi người nhìn lại những gì đã qua, đặt ra những kế hoạch cho năm mới. Sắm sửa và trang hoàng ngôi nhà để khởi đầu một năm mới, một cơ hội để mọi người cùng nhau xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ và hạnh phúc nhất.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi "Sắm Tết"

Với mong muốn nhắc nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong truyền thống, văn hóa của người Việt, Ikachi đã cho ra đời hộp quà tết xanh Ikachi “Sắm Tết”. Tái hiện lại hình ảnh những ngôi nhà mái ngang ngày xưa với sạp bánh kẹo, mứt ngày Tết, cùng những chậu hoa cúc vàng nở rộ, đầy đủ hương vị ngày xuân. Khơi gợi cảm xúc thân quen, ấm áp và không khí rộn ràng của ngày Tết xưa, biết ơn nơi đã nuôi dưỡng và cho ta những ký ức đẹp.

Hộp quà Tết xanh Ikachi “Sắm Tết” được làm từ chất liệu giấy cứng, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, hộp quà Tết xanh Ikachi “Sắm Tết” còn được tái sử dụng thành hộp đựng bao bì nilon sau khi đã sử dụng, hạn chế rác thải bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Tag tua rua có thể dùng để viết lời chúc, trang trí cây mai/đào ngày Tết.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Thông tin chi tiết về hộp quà Tết xanh Ikachi “Sắm Tết”

- Kích thước hộp quà: 26 x 36,5 x 14cm

- Combo mứt:

  • Mứt gừng: 100g

  • Mứt bí: 140g

  • Hạt sen: 170g

  • Kẹo đậu phộng: 125g

  • Rượu vang: 750ml

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Combo mứt Tết trong hộp quà tết xanh Ikachi "Sắm Tết"

Ikachi - đơn vị cung cấp giải pháp marketing bằng quà tặng mùa tết dành cho các doanh nghiệp

Mùa Tết không chỉ là thời điểm để cả gia đình sum vầy, mà còn là dịp để doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đối với đối tác, khách hàng và nhân viên. Ikachi với sứ mệnh cung cấp những món quà tặng chất lượng, ý nghĩa, truyền tải những thông điệp về giá trị tinh thần và văn hóa của người Việt trong mỗi sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm quà tặng của Ikachi đều được thiết kế sáng tạo, độc đáo, hoài niệm về những ký ức tết xưa, khiến mỗi sản phẩm trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Điều này không chỉ là quà tặng mà còn nhắc nhớ về những ký ức xưa, văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi "Sắm Tết"

Ikachi hiểu rằng giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa là yếu tố quan trọng. Vì vậy, trong mỗi sản phẩm của mình, Ikachi mang đến không chỉ là quà tặng, mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống. Điều này giúp doanh nghiệp thể hiện lòng tự hào về bản sắc văn hóa của mình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Ikachi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, Ikachi không chỉ là đơn vị cung cấp quà tặng, mà là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp mong muốn gửi đi những lời tri ân chân thành trong dịp Tết. Sự kết hợp giữa chất lượng, ý nghĩa và văn hóa tạo nên dấu ấn đặc biệt, làm nổi bật tên tuổi và giá trị của doanh nghiệp trong lòng người nhận quà.

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Thứ 1 phút đọc

Trong mùa Tết Giáp Thìn sắp tới, Quà Tết Xanh Ikachi mong muốn lan tỏa thông điệp “Quà Tết Xanh Vì Môi Trường Xanh” Ikachi đã ra mắt... Đọc tiếp

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Thứ 5 phút đọc

Bộ hộp quà Tết lấy ý tưởng từ truyền thống đón Tết, về nhà sum họp gia đình ngày Tết của người Việt khiến nhiều người... Đọc tiếp

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

Thứ 7 phút đọc

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển... Đọc tiếp

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

Thứ 7 phút đọc

Mang trong mình thông điệp "Về nhà là Tết, Gia đình hơn hết", Quà Tết Xanh Ikachi 2024 không chỉ tôn vinh các giá trị văn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết