BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “NHÀ SÀI GÒN XƯA”

BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “NHÀ SÀI GÒN XƯA”

Giang
Th 5 16/11/2023 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Những ký ức về Tết xưa vẫn nồng cháy trong tâm hồn những người con Sài Gòn. Mỗi năm về Tết, không khí của thành phố này trở nên sôi động, ấm áp và tràn ngập niềm vui. Nhưng giữa bộn bề cuộc sống hiện đại, hộp quà Tết vẫn là một biểu tượng ý nghĩa, kết nối thời gian và không gian, đưa chúng ta trở lại những ngày xưa yên bình, tình cảm và đậm đà truyền thống.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Bộ sưu tập quà Tết xanh "Nhà Sài Gòn Xưa"

Hộp quà tết xanh Ikachi “Nhà Sài Gòn Xưa”

Hộp quà Tết nhà Sài Gòn xưa không chỉ là một hộp đựng đầy những sản phẩm ngon lành, mà nó còn là bức tranh tinh tế về sự chu đáo, tâm huyết của người gửi và sự trân trọng của người nhận. “Nhà Sài Gòn Xưa” tái hiện lại hình ảnh ngôi nhà Sài Gòn xưa có mái hiên với chiếc xe cúp đặc trưng của người dân Sài Gòn, cùng với các địa danh nổi tiếng của Sài Gòn như: Nhà Thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Ủy Ban Nhân Dân, Bưu Điện,...

Trong những hộp quà Tết Ikachi truyền đi thông điệp yêu thương nhiều hơn cùng với đó là tình cảm, lòng biết ơn và sự chân thành. Nhìn vào hộp quà tết Ikachi “Nhà Sài Gòn Xưa” chúng ta sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ, tinh tế từ cách bố trí đến cách trang trí. Chiếc hộp được làm thủ công, với những họa tiết truyền thống như hoa mai, đào,... tất cả đều kể lên một câu chuyện văn hóa, một dấu ấn của thời gian.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi truyền đi thông điệp yêu thương, hoài niệm về một thời ký ức đã qua

Đặc biệt nhất, cùng với xu hướng sống xanh, Ikachi luôn hướng các sản phẩm đa công năng, tái sử dụng lại để hạn chế rác thải ra ngoài, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Hộp quà Tết “Nhà Sài Gòn Xưa” được tái sử dụng phía sau thân hộp dán lịch treo tường hoặc mặt trước có thể trang trí hình ảnh gia đình ngày Tết. Tag tua rua còn có thể dùng để viết lời chúc, trang trí cây mai/đào ngày Tết.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi "Nhà Sài Gòn xưa" tái sử dụng thành 

Nhìn lại những hộp quà Tết nhà Sài Gòn xưa, chúng ta như trải qua một cuộc hành trình quay về quá khứ, để hiểu rõ hơn về giá trị văn hóa, tình thân và truyền thống mà những chiếc hộp quà Tết mang lại. Nó không chỉ là một vật phẩm trang trí, mà còn là bảo tàng của những ký ức, những câu chuyện và những giá trị quý báu mà chúng ta không nên quên trong cuộc sống hiện đại hối hả.

Thông tin chi tiết hộp quà tết xanh Ikachi "Nhà Sài Gòn Xưa"

- Kích thước hộp quà: 31.5 x 43.5 x 9.5 cm

- Sản phẩm bao gồm:

+ Mứt gừng: 135g

+ Mứt bí: 200g

+ Hạt sen: 250g

+ Kẹo đậu phộng: 175g

+ Rượu vang/Nước trái cây: 750 ml

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi "Nhà Sài Gòn Xưa"

Ikachi - Cung cấp giải pháp marketing quà tặng mùa tết dành cho các doanh nghiệp

Ikachi với sứ mệnh mang đến những giải pháp marketing quà tặng sáng tạo và độc đáo, đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng cường tương tác với khách hàng trong mùa Tết.

Với Ikachi không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm mà còn chú trọng vào sự sáng tạo trong thiết kế quà tặng. Các sản phẩm của Ikachi không chỉ là đại diện cho chất lượng mà còn thể hiện sự tâm huyết và tinh tế trong từng đường nét. Điều này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh mẽ và độc đáo khi tặng quà, từ đó tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi "Nhà Sài Gòn Xưa"

Ikachi còn là đối tác tư vấn chuyên nghiệp về marketing quà tặng. Đội ngũ chuyên gia của Ikachi sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn sản phẩm, thiết kế đóng gói, và chiến lược phân phối. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực và đảm bảo rằng quà tặng của họ phản ánh đúng giá trị và thông điệp muốn truyền đạt.

Bên cạnh đó, Ikachi còn tự hào về quy trình sản xuất và phân phối hiệu quả, đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến tay khách hàng đúng hẹn và với chất lượng tốt nhất. Quy trình này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo rằng mọi đơn đặt hàng đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Bộ sưu tập hộp quà Tết xanh Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi "Nhà Sài Gòn Xưa"

Ikachi còn cung cấp một loạt các sản phẩm từ quà tặng sang trọng đến những lựa chọn với ngân sách hợp lý. Điều này giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục tiêu quảng bá và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Ikachi không chỉ là nhà cung cấp quà tặng mà còn là đối tác đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing mùa Tết toàn diện và hiệu quả. Sự sáng tạo, chuyên nghiệp, và đa dạng của Ikachi là yếu tố quan trọng đưa ra sự khác biệt và tạo ra giá trị thực sự cho doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch quảng bá của họ.

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Thứ 1 phút đọc

Trong mùa Tết Giáp Thìn sắp tới, Quà Tết Xanh Ikachi mong muốn lan tỏa thông điệp “Quà Tết Xanh Vì Môi Trường Xanh” Ikachi đã ra mắt... Đọc tiếp

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Thứ 5 phút đọc

Bộ hộp quà Tết lấy ý tưởng từ truyền thống đón Tết, về nhà sum họp gia đình ngày Tết của người Việt khiến nhiều người... Đọc tiếp

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

Thứ 7 phút đọc

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển... Đọc tiếp

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

Thứ 7 phút đọc

Mang trong mình thông điệp "Về nhà là Tết, Gia đình hơn hết", Quà Tết Xanh Ikachi 2024 không chỉ tôn vinh các giá trị văn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết