BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “CHUYẾN XE HẠNH PHÚC”

BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ TẾT XANH IKACHI “CHUYẾN XE HẠNH PHÚC”

Giang
Th 4 15/11/2023 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Tết chính là khoảnh khắc kết thúc một năm và mở đầu cho một năm mới. Trong những ngày giáp Tết những người con xa xứ cùng nhau trở về nhà, sum vầy bên gia đình, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và những chuyện buồn vui trong suốt một năm qua.

Hộp quà Tết xanh Ikachi “Chuyến Xe Hạnh Phúc”

Hộp quà Tết “Chuyến xe hạnh phúc” được lấy cảm hứng từ những chuyến xe đò mỗi độ tết về đều tất bật, vội vã để đón những người con xa xứ trở về nhà, mang theo bao hạnh phúc, yêu thương, ấm no, đủ đầy cùng niềm hân hoan của mùa xuân.

Bộ sưu tập hộp quà Tết Ikachi

Hộp quà Tết xanh Ikachi Chuyến xe hạnh phúc

Đặc biệt, hộp quà Tết “Chuyến xe hạnh phúc” không giới hạn kích thước và đa dạng món quà tặng theo ý muốn như bánh, kẹo, rượu, trái cây, hoa, bánh chưng, bánh tét,... Hộp quà Tết với chất liệu vật liệu nhựa cứng cáp phù hợp với quà tặng có trọng lượng nặng.

Cùng với xu hướng sống xanh Ikachi đã sáng tạo tái sử dụng hộp quà tết “Chuyến xe hạnh phúc” thành chậu hoa trang trí ngày Tết hoặc trồng rau xanh hay đựng đồ đa năng trong gia đình.

Bộ sưu tập hộp quà Tết Ikachi

Hộp quà Tết tái sử dụng thành chậu hoa trưng bày ngày tết

Thông tin chi tiết hộp quà Tết xanh “Chuyến xe hạnh phúc”

- Kích thước hộp quà: 45 x 19 x 19cm

- Sản phẩm bao gồm:

+ Bánh Julie's: 152g

+ Cà phê Mokate Cappuccino: 100g

+ Bánh Quy De Marie: 384g

+ Hạt điều: 100g

+ Rượu Mastro: 750ml

Hộp quà Tết "Chuyến Xe Hạnh Phúc" không chỉ là một món quà đơn thuần mà còn là một hành trình tâm huyết đong đầy ý nghĩa của Ikachi. Trong từng đường nét của hộp quà, chúng ta như lên đường trên một chiếc xe hạnh phúc, đưa theo mình những niềm vui và hy vọng cho mọi gia đình. 

Bộ sưu tập hộp quà Tết Ikachi

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi Chuyến xe hạnh phúc

Hộp quà Tết không chỉ là sự gửi gắm của sự quan tâm mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho một chuyến đi mới, nơi mà mỗi hạnh phúc sẽ được nhân đôi và mỗi niềm vui sẽ trở nên vô song. Hộp quà "Chuyến Xe Hạnh Phúc" chính là sự chia sẻ, là đồng hành trong mỗi khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống.

Ikachi - Giải pháp marketing bằng quà tặng doanh nghiệp

Ikachi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp marketing quà tặng cho doanh nghiệp, mang đến những ý tưởng sáng tạo và hiệu quả để thúc đẩy chiến lược quảng bá thương hiệu.

Với sứ mệnh làm nổi bật hình ảnh của các doanh nghiệp, Ikachi tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm quà tặng mùa Tết ý nghĩa, độc đáo và chất lượng cao, phản ánh giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Bộ sưu tập hộp quà Tết Ikachi

Ikachi - cung cấp giải pháp marketing quà tặng doanh nghiệp

Ikachi không chỉ là một đơn vị cung cấp sản phẩm, mà còn là đối tác chiến lược đồng hành với doanh nghiệp. Họ hiểu rằng quà tặng không chỉ là vật phẩm, mà còn là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác, nhân viên. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Ikachi đảm bảo mỗi sản phẩm quà tặng không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng thông điệp sâu sắc và ý nghĩa.

Các dịch vụ của Ikachi bao gồm tư vấn chiến lược quà tặng, thiết kế sản phẩm, sản xuất và phân phối. Đội ngũ nhân viên tại Ikachi là những người có kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược quà tặng phù hợp với mục tiêu kinh doanh và giá trị thương hiệu.

Bộ sưu tập hộp quà Tết Ikachi

Bộ sưu tập hộp quà tết xanh Ikachi Chuyến xe hạnh phúc

Với Ikachi, quà tặng không chỉ là một cách để quảng bá thương hiệu mà còn là một cơ hội để tạo ra những ấn tượng tích cực và kết nối sâu sắc với đối tác và khách hàng. Ikachi không chỉ mang đến sản phẩm, mà còn là nguồn động viên để doanh nghiệp có thể tỏa sáng và tạo nên những trải nghiệm đặc biệt qua từng món quà tặng trong mùa Tết năm nay.

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Thứ 1 phút đọc

Trong mùa Tết Giáp Thìn sắp tới, Quà Tết Xanh Ikachi mong muốn lan tỏa thông điệp “Quà Tết Xanh Vì Môi Trường Xanh” Ikachi đã ra mắt... Đọc tiếp

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Thứ 5 phút đọc

Bộ hộp quà Tết lấy ý tưởng từ truyền thống đón Tết, về nhà sum họp gia đình ngày Tết của người Việt khiến nhiều người... Đọc tiếp

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

Thứ 7 phút đọc

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển... Đọc tiếp

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

Thứ 7 phút đọc

Mang trong mình thông điệp "Về nhà là Tết, Gia đình hơn hết", Quà Tết Xanh Ikachi 2024 không chỉ tôn vinh các giá trị văn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết