BỘ SƯU TẬP HAMBER QUÀ TẾT XANH IKACHI “CHỢ TẾT”

BỘ SƯU TẬP HAMBER QUÀ TẾT XANH IKACHI “CHỢ TẾT”

Giang
Th 6 17/11/2023 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Mỗi năm, khi cái se lạnh của mùa đông bắt đầu nhường chỗ cho nắng ấm của mùa xuân, không khí tết tràn ngập khắp nơi. Những ngày giáp tết luôn đánh dấu bắt đầu cho chuỗi ngày sum vầy, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa. Và không gian ấm áp nhất chính là khi được đi chợ tết cùng mẹ.

Giỏ quà Tết xanh Ikachi “Chợ Tết”

"Chợ Tết" không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là không gian để chia sẻ niềm vui và yêu thương. Mẹ dành thời gian để giới thiệu về những nét văn hóa, truyền thống của dịp tết, giáo dục con về ý nghĩa của việc giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống.

Bộ sưu tập giỏ quà Tết xanh Ikachi

Bộ sưu tập hamber quà tết xanh Ikachi "Chợ Tết"

Thấu hiểu được điều này, Ikachi đã cho ra đời hộp quà “Chợ Tết” tái hiện lại hình ảnh chiếc giỏ nặng trĩu cùng mẹ đi chợ sắm Tết về với đầy ắp bánh mứt, bánh chưng, hoa xuân,... cho cả gia đình. Hình ảnh chiếc giỏ mẹ đi chợ sắm tết gợi lại những ký ức xưa đối với mỗi người con xa quê hương khi mỗi độ Tết về.

Hộp quà tết xanh Ikachi “Chợ Tết” được làm thủ công bằng tay tỉ mỉ và rất kỳ công với chất liệu simili cực kì bền. Đặc biệt, giỏ quà không giới hạn kích thích và đa dạng món quà tặng theo ý muốn như bánh, kẹo, rượu, trái cây, hoa,...

Cùng với xu hướng sống xanh hiện nay Ikachi đã sáng tạo trong thiết kế tất cả các sản phẩm đều được tái sử dụng thành nhiều công năng khác nhau. Hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Giỏ quà Tết xanh Ikachi “Chợ Tết” được tái sử dụng thành chiếc túi thời trang hoặc túi đựng đa năng trong và sau Tết. Cây hoa có thể cắm vào bình dùng để trang trí ngày Tết.

Bộ sưu tập giỏ quà Tết xanh Ikachi

Hamber quà tết xanh Ikachi "Chợ Tết" tái sử dụng thành chiếc túi đựng đa năng

Thông tin chi tiết hộp quà tết xanh Ikachi “Chợ Tết”

- Kích thước hộp: 34 x 43 x 17 cm

- Combo mứt:

  • Kẹo Trái Cây Cavendish & Harvey 100g

  • Kẹo socola Tiramisu Henry 120g

  • Bánh quy hạt Kinh đô 196g

  • Rượu Mastro 750ml

Bộ sưu tập giỏ quà Tết xanh Ikachi

Bộ sưu tập hamber quà Tết xanh Ikachi "Chợ Tết"

Ikachi - đơn vị cung cấp giải pháp marketing bằng quà tặng doanh nghiệp hiệu quả nhất

Ikachi - một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing thông qua quà tặng, đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc tận dụng hiệu ứng tích cực của quà tặng mùa Tết.

Ikachi không chỉ đơn giản là một nhà cung cấp quà tặng, mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp thiết kế những sản phẩm tinh tế và ý nghĩa. Những món quà chất lượng được chăm sóc tỉ mỉ từ ý tưởng cho đến sản xuất, sẽ là cầu nối tốt nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Bộ sưu tập giỏ quà Tết xanh Ikachi

Cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, Ikachi hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm độc đáo, kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và phong cách hiện đại.

Bên cạnh đó, Ikachi còn là đối tác chiến lược trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Từ ý tưởng, thiết kế, đến quy trình sản xuất và phân phối, Ikachi đảm bảo mọi bước đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Sự thành công của Ikachi không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn đến từ tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ của Ikachi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, giúp họ có được chiến lược marketing mùa Tết hoàn hảo.

Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm, Ikachi hứa hẹn mang lại những giải pháp marketing toàn diện và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp mong muốn tận dụng tối đa cơ hội trong mùa tết này.

 

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

QUÀ TẾT XANH IKACHI - MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Thứ 1 phút đọc

Trong mùa Tết Giáp Thìn sắp tới, Quà Tết Xanh Ikachi mong muốn lan tỏa thông điệp “Quà Tết Xanh Vì Môi Trường Xanh” Ikachi đã ra mắt... Đọc tiếp

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Hộp quà Tết nhìn là muốn về nhà sum họp gia đình ngay

Thứ 5 phút đọc

Bộ hộp quà Tết lấy ý tưởng từ truyền thống đón Tết, về nhà sum họp gia đình ngày Tết của người Việt khiến nhiều người... Đọc tiếp

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

TIÊU DÙNG BỀN VỮNG CÙNG QUÀ TẾT XANH IKACHI

Thứ 7 phút đọc

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển... Đọc tiếp

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

QUÀ TẾT IKACHI - DẪN ĐẦU “XU THẾ” TẾT XANH 5 NĂM LIỀN

Thứ 7 phút đọc

Mang trong mình thông điệp "Về nhà là Tết, Gia đình hơn hết", Quà Tết Xanh Ikachi 2024 không chỉ tôn vinh các giá trị văn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết