4 ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ TẾT 2020 THẬT TRỌN VẸN VÀ Ý NGHĨA

4 ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ TẾT 2020 THẬT TRỌN VẸN VÀ Ý NGHĨA
by

Quá trình chuẩn bị Tết luôn tất bật nên chúng ta thường khó chu toàn mọi mặt trong cuộc sống như công việc, các mối quan hệ xã hội và việc gia đình. Ikachi gợi ý những điều nên làm để đón Tết Canh Tý thật hạnh phúc.

Tri ân các mối quan hệ bằng những hộp quà tặng Tết độc đáo và tinh tế

Tết là dịp để bày tỏ và thể hiện thành ý bằng những hộp quà tặng Tết, vật phẩm tiêu biểu đại diện cho sự tri ân của quãng thời gian một năm duy trì mối quan hệ, trao thành ý và gửi gắm những thông điệp năm mới, với mong muốn người nhận cũng sẽ nhận được những may mắn sẽ đến trong năm mới này, giúp các mối quan hệ bền vững hơn.

Giải pháp quà tặng IKACHI mang đến thị trường hơn 12 mẫu hộp quà tặng Tết có khả năng tái sử dụng và hạn chế tối đa rác thải ra môi trường với chi phí hợp lý. Những mẫu quà tặng Tết của Ikachi độc lạ nhưng không kém phần tinh tế cho từng đối tượng khách hàng.

Thu xếp công việc chu đáo

Công việc ở công ty có thể khiến chúng ta cảm thấy bị quá tải trong khoảng thời gian chuẩn bị Tết cuối năm. Để thu xếp công việc hợp lý, chúng ta có thể tham khảo cách quản lý công việc như sau:

• Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên: Trước khi bắt đầu giờ làm đầy công việc cần giải quyết, hãy dành một ít thời gian sắp xếp những việc quan trọng và cấp bách nhất. Điều này sẽ giúp chúng ta bớt căng thẳng, mệt mỏi với một danh sách dài dằng dặc không biết bắt đầu từ đâu.

• Làm từng việc một: Thói quen làm nhiều việc cùng một lúc không hề giúp tăng năng suất mà còn gây mất tập trung. Vậy nên, hãy hoàn thành từng việc một từ việc quan trọng nhất tới những việc ít quan trọng hơn. Để tăng sự tập trung khi làm mỗi việc, bạn nên lưu ý các nguyên tắc sau:

– Tắt mạng xã hội

– Chọn nơi làm việc yên tĩnh

– Đặt điện thoại ở chế độ im lặng (nếu là người không thường xuyên dùng điện thoại lúc làm việc)

• Ghi chép hiệu quả: Để quản lý công việc trong ngày hiệu quả hơn, hãy chuẩn bị sẵn giấy bút để ghi chép lại những việc mình cần làm theo thứ tự ưu tiên và thời gian dự tính hoàn thành một việc. Cuối ngày, nên đánh giá lại hiệu quả những việc mình ghi và xem lại những việc còn lại cần dồn qua hôm sau.

Dọn dẹp và trang trí nhà cửa

Việc nhà dường như nhiều hơn vào dịp cận Tết vì ai cũng muốn không gian sống được sạch sẽ, gọn gàng và mới mẻ để chào đón những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Áp lực từ những công việc này có thể khiến chúng ta cảm thấy quá bận rộn và không còn thời gian nghỉ ngơi.

Ikachi có thể san sẻ áp lực của việc trang trí không gian đón Tết bằng những bức tranh hoa sáp 3D, những bức tranh này cũng chính là phần nắp của hộp quà tặng Tết, người dùng sau khi sử dụng hộp quà, có thể tái sử dụng nắp tranh để trang trí và làm đẹp không gian sống, tạo sự mới mẻ cho không gian khi Tết đến Xuân về.

Ngoài ra, có thể chia sẻ việc nhà cùng các thành viên khác để giảm bớt gánh nặng và thắt chặt tình cảm gia đình.

Lên thực đơn món ăn Tết

Vấn đề ăn uống dịp cận Tết thường khó được lành mạnh vì chúng ta cần dành thời gian để hoàn thành công việc và dọn dẹp nhà cửa trước dịp nghỉ lễ. Để đảm bảo chất lượng bữa ăn dù thời gian eo hẹp, có thể lên thực đơn trước để có thể chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thức ăn hay thậm chí là nấu sẵn món ăn khi rảnh. Khi tới bữa ăn, bạn có thể dùng những thực phẩm đã sơ chế để nấu hay chỉ cần làm nóng lại đồ ăn đã nấu.

Ikachi khuyến khích những thực đơn nhiều rau xanh và cá, giúp chúng ta đảm bảo được sức khỏe lành mạnh để vui chơi trong dịp Tết.

Tết 2020 là Tết Canh Tý hay còn gọi là năm con chuột, con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Đây là con giáp có nhiều đặc tính nổi bật như thông minh, lanh lợi và tháo vát. Chúng ta có thể học hỏi những tính cách này để chuẩn bị Tết trọn vẹn như ý.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.